Bạn biết gì về sản phẩm Khung Kèo Thép Mạ Hợp Kim Trọng Lượng Siêu Nhẹ

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đi kèm với quy mô xây dựng các công trình kiến trúc to lớn và nhanh chóng vì vậy đã cho ra đời nhiều loại vật liệu mới (vật liêu thông minh ) nhầm đáp ứng và dần cải cách những vật liệu truyền thống . Vâng vật liệu mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là thép mạ hợp kim (STRUSS AZ100/AZ150/AZ200) một vật liệu siêu nhẹ có những tính năng vượt trội so với thép hộp truyền thống .Loại vật liệu này được hội nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và đang dần chiếm lĩnh thị trường nghành công nghiệp kèo tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất với sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư có tay nghề cao nhằm đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng . Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn sản phẩm truyền thống hay sản phẩm thế hệ mới thì đây là những ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm mới (STRUSS AZ100/AZ150/AZ200) đã được chứng minh .


Với những tính năng vượt trội so với sản phẩm truyền thống :  • Đối với thép mạ kẽm thông thường thì hệ giàn thép mạ kẽm Smarttruss có trọng lượng nhẹ hơn 3 lần , độ bền cao gấp 8 lần, tất cả liên kết được bắn bằng vít tự khoan nên thi công nhanh chóng.• Hệ giàn thép Smartruss được sản xuất từ thép mạ hợp kinh nhôm kẽm 200g/m2 trên hai bề mặt,cường độ cao G550, bảo hành chống rỉ tới 20 năm

Đối với mái bê tông cốt thép có độ bền trên 20 năm nếu được xử lý cẩn thận, sau một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng nứt ngói và thấm dột, đối với mái vì kèo thép đen dưới 10 năm nếu không được bảo dưỡng thường xuyên,gỉ sét,sơn phủ bảo dưỡng 1 năm/1 lần, mái võng sau hai,ba năm,Sử dụng thép cường độ 5500kg/cm2,cho độ bền trên 20 năm không cần một chế độ bảo dưỡng nào.
• Thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng SupraCADD với các tiêu chuẩn thiết kế thép của Úc và tiêu chuẩn tính toán Việt Nam..
• Đã được tính toán về khả năng chịu lực khi thiết kế, cả các giải pháp khi thi công để thân thiện với môi trường. Linh hoạt trong quá trình sử dụng. dễ dàng thao lắp để nâng tầng, sửa đổi kiểu dáng mái.


ĐÂY LÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA KẾ CẦU VÌ KÈO STRUSS SO VỚI THÉP HỢP TRUYỀN THỐNG VÀ GỖ.

Nhầm đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về nghành công nghiệp kèo cho xã hội thì công ty TNHH Thép Gia Long ra đời nhầm cung cấp và thi công hệ khung kèo thép siêu nhẹ cho mái nhà việt .
– Với đội ngũ kĩ sư với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công những công trình với quy mô lớn tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước .
– Là đơn vị uy tính hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu thép mạ và ngói các loại.
– Gía cả cạnh tranh và luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ .
– Tư vấn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng
– Bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm .
Hãy gọi cho chúng tôi về những thắc mắc cho mái nhà của bạn chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn niềm tin và sự hài lòng .

Thông Tin Liên Hệ :
Hotline: 1900 966 919 hoặc 0902 953 449
Email: phongkinhdoanh@eurotruss.com.vn
Website: http://eurotruss.com.vn/