Ván sàn nhựa (sàn vinyl) chắc ko còn xa lạ gì mang chúng ta nữa. Nguyên liệu được cấu tạo chất liệu chính là nhựa tổng hợp có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá, cấu thành thành vật liệu hoàn thiện và đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất cho mọi công trình. Với lớp bề mặt là vân gỗ đẹp, bền và chịu nước tuyệt đối. Sở hữu giá bán cực tốt, sàn nhựa với chất lượng cao là vật liệu đầu tiên và hàng đầu được những nhà đầu tư chọn lựa.Bây giờ, sàn nhựa giả vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đẳng cấp, vì thế, khách hàng hãy sở hữu ngay một sàn nhựa thông minh, và hiệu suất cao nhất hiện nay, mang lại không gian sống sang trọng & hiện đại. Sàn vinyl cao cấp cung ứng sự phong phú và kết cấu của các vật liệu thiên nhiên đắt tiền hơn, ví dụ như gỗ cứng, gạch men và đá, mà không làm tăng cao ngân sách của bạn (giá tiền rẻ). Được cung ứng theo qui cách dạng tấm sở hữu đa dạng kích thước khác nhau. Sàn vinyl giả gỗ sở hữu hình ảnh vân gỗ thực tế, sắc nét, thi công, lắp đặt tiện lợi.

Sàn vinyl sang trọng và mạnh mẽ nhưng mềm dưới chân, duy trì một nhiệt độ dễ chịu phù hợp với khí hậu của nước ta. Không giống như các tấm vinyl và tấm ván cao cấp khác, sàn vinyl giả vân gỗ chống nóng và ánh sáng mặt trời, duy trì hình dạng và độ ổn định ngay cả ở nhiệt độ cực cao. Sàn nhựa vinyl là không thấm nước (chống thấm tuyệt đối), được dùng làm cho sàn cho nhà bếp hoặc những khu vực vận động cao khác như: phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung.Tuy nhiên, sàn vinyl không chỉ thi công ở các dự án dân dụng nhà ở mà còn vận dụng ở các dự án qui mô như khách sạn, resort, văn phòng hội nghị,… Sàn nhựa vân gỗ của Kho sàn nhựa cung cấp lớp bảo vệ bền bỉ, chống trầy xước, vết lõm và vết bẩn từ vật nuôi trong gia đình. Đặc biệt dễ dàng vệ sinh, làm sạch, và được bảo vệ tổng quát hơn chống lại các giọt nước và sự cố tràn nước ra ngoài để đảm bảo lối sống bận rộn của gia đình bạn.

Kho sàn nhựa chất lượng giá tốt tại Đà Nẵng - Miền Trung hiện đang trưng bày hầu hết sản phẩm sàn nhựa, loại mã phổ biến nhất trên thị trường, giá tiền phải chăng, dịch vụ thi công hoàn thiện chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ.
Quí khách có thể liên hệ mua hàng qua 2 địa chỉ kho:

KHO 01: 261 Phạm Hùng, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam - Tel: 091 8888 595 - Email: khosango.dn@gmail.com

KHO 02: Số 9 Võ chí Công, Hòa Xuân, Cẩm lệ, Đà Nẵng - Tel:091 8888 715 - Email:khosango.dn@gmail.com

Kho Sàn Nhựa rất hân hạnh được phục vụ quí khách!