Khai giảng khóa Anh Văn Hè cho bé ở Gò Vấp

  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các anh chị trên wwt. Mùa hè chính là thời điểm thích hợp nhất để bé có thể làm quen và học hỏi với tiếng Anh tốt nhất, vừa học vừa vui chơi rất bổ ích. Chính vì thế, bên em sẽ khai giảng 2 lớp THỎ CON - dành riêng cho các bé 5-6 tuổi và lớp BỒ CÂU dành cho các bé 7-8 tuổi nhằm tạo một môi trường tốt nhất cho bé có cơ hội được giao tiếp tiếng Anh đồng thời rèn luyện sự tự tin và dạn dĩ qua các phương pháp dạy và học năng động, hiệu quả.

  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

  Thỏ Con : các bé lớp lá, lớp một

  Tập phát âm cho bé, phát triển kĩ năng nghe và nhớ từ vựng qua giác quan nghe, nhìn
  Học truyền miệng
  Thể hiện nhận thức qua tranh vẽ, tô màu, giải câu đố
  Hoàn toàn không viết, đọc, và bài tập về nhà
  Không khí vui nhộn, kích thích sự tập trung và yêu thích của bé.

  Bồ Câu : các bé lớp 1, 2, 3

  Tập phát âm chuẩn
  Chú trọng nghe và nói
  Học viết từ vựng đơn giản
  Tập phản xạ đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi trong lớp học
  Học những mẫu câu cần thiết trong sinh hoạt hằng ngày.

  Mình chưa bao giờ đồng ý với cách học tiếng anh truyền thống. Chỉ học từ vựng, ngữ pháp đánh đố, lắt léo chỉ để đối phó với các kì thi, chạy theo thành tích và kết quả là không đạt được mục đích thật sự của việc học một ngôn ngữ khác cũng không tại được niềm đam mê thật sự. Làm sao có thể chạy được khi chưa biết bò. và kết quả là nhiều thế hệ của chúng ta đã hoàn toàn thất bại, không thể giao tiếp với người nước ngoài trong công việc, học tập nói chi đến lưu loát và tự tin.

  Tiếng Anh là một kĩ năng mềm rất cần thiết. Đúng, nhưng chúng ta cần phải xác định mục tiêu thật sự của học anh văn và lựa chọn đúng phương pháp môi trường cho con ngay khi bắt đầu học để tránh "lầm đường lạc lối" tốn thời gian, công sức, tiền bạc và đánh mất cơ hội của trẻ sau này. Đây là chia sẻ ngắn gọn của mình. Mong các anh chị phụ huynh cùng góp ý để hoàn thiện hơn.

  Các anh chị có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với em qua SĐT 0937908261

  Tiếng Anh Năng Động

  313/1 Nguyễn Văn Công, phường 3, Gò Vấp.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:
  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhằm giúp các bé vượt qua tốt kì thi Cambridge trong hè này. Chúng tôi sẽ tổ chức các lớp luyện thi Starters, Movers, Flyers vào đầu thán 7. Khóa học sẽ giúp các bé củng cố lại kiến thức và làm quen với các dạng đề thi, cách tự tin ứng xử, giải quyết tình huống.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:
  • 70 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  15-7-2014 vừa qua, Tiếng Anh Năng Động đã khai giảng lớp tiếng Anh mầm non dành riêng cho các bé 5 tuổi ( lớp lá ). Qúy phụ huynh quan tâm xin vui lòng liên hệ 0937 908 261 hoặc 08 62715062 để đăng kí cho bé.

  Ngọc 0937908261
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO