Kệ để hàng còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: Kệ Kho Hàng, Kệ Sắt Công Nghiệp, Kệ Tải Trọng Nặng..v.v.. Kệ để hàng được thiết kế và sản xuất theo nhiều loại mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng và được công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín cung cấp toàn quốc trọng điểm là khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Ngoài ra, còn một số loại kệ thường dùng được sản xuất và phân phối ra thị trường hiện nay quý khách vui lòng xem thêm tại đây

Tính chất kệ để hàng

Kệ để hàng được dùng với nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người và tải trọng của mặt hàng cần lưu trữ, từ đó mà kệ để hàng có kết cấu và sức chịu lực của các loại kệ sẽ không giống nhau.

Đối với các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy..v.v..thì nhu cầu lưu trữ hàng hóa nhập xuất kho là điều hiển nhiên không thể thiếu do vậy để hỗ trợ cho việc chứa đựng của các nhà đầu tư thì cần có sự hiện diện của kệ để hàng mục đích là để tối ưu hóa diện tích kho không bị bỏ phí.
Còn đối với những đơn vị thương mại thì kệ để hàng có nhiệm vụ trưng bày sản phẩm theo từng khu cố định phục vụ cho việc dễ dàng quản lý sản phẩm cũng như bày bán sao cho bắt mắt người tiêu dùng.
Một số loại kệ để hàng thông dụng:

Kệ sắt đa năng tải trọng trung bình 50-150kg/mâmKệ trung tải tải trọng trung bình 150-300kg/mâm

Kệ để pallet tải trọng trung bình 300-4000kg/mâm
Kệ siêu thị tải trọng trung bình 50-150kg/mâm
Công Dụng Kệ Để Hàng

  • Lưu trữ được nhiều hàng hóa
  • Tận dụng hết mức có thể diện tích kho trách bỏ phí
  • Khả năng chịu lực cao
  • Phân chia sắp xếp sản phẩm theo từng vị trí
  • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê kho lưu trữ hàng

Giá Bán Kệ Để Hàng

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá sản phẩm quý khách vui lòng xem thêm tại đâyMua kệ để hàng ở đâu?

Công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín là cơ sở chuyên phân phối hầu hết các loại kệ sắt đa năng với nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau với chi phí cực rẻ chất lượng+uy tín tuyệt đối 100%. Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng về chất lượng giá cả cũng như đội ngủ nhân viên cam kết phục vụ 24/7, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua hàng tối đa.


* Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới:


Địa chỉ: 47B đường số 36 phường Bình Trị Đông B quận Bình Tân TPHCMHotline : 02862715646

0888713655 Ms Mến

0889 471 655 Ms Quỳnh

0889 472 655 Ms Thảo

Email: cokhingoctin@gmail.com