Kệ để hàng còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: Kệ Kho Hàng, Kệ Sắt Công Nghiệp, Kệ Tải Trọng Nặng..v.v..Kệ để hàng được thiết kế và cung cấp theo nhiều loại mẫu mã, màu sắc, kích thước đa dạng và được công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín phân phối toàn quốc trọng điểm là khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Ngoài ra, còn một số loại kệ thường dùng được sản xuất và phân phối ra thị trường hiện nay quý khách vui lòng xem thêm tại đây

Tính chất kệ để hàng

Kệ để hàng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người và tải trọng của mặt hàng cần lưu trữ, từ đó mà kệ để hàng có cấu tạo và sức chịu lực của các loại kệ sẽ khác nhau.
Đối với các chủ đầu tư cũng như các doanh nghiệp, công ty, xưởng sản xuất, nhà máy..v.v..thì nhu cầu lưu trữ hàng hóa nhập xuất kho là điều hiển nhiên không thể thiếu cho nên để hỗ trợ cho việc lưu trữ của các nhà đầu tư thì cần có sự góp mặt của kệ để hàng mục đích là để tối ưu hóa diện tích kho không bị bỏ phí.
Còn nếu với những đơn vị thương mại thì kệ để hàng có nhiệm vụ trưng bày sản phẩm theo từng khu nhất định phục vụ cho việc dễ dàng quản lý sản phẩm cũng như bày bán sao cho bắt mắt người tiêu dùng.

Một số loại kệ để hàng thông dụng:

Kệ sắt đa năng tải trọng trung bình 50-150kg/mâmKệ trung tải tải trọng trung bình 150-300kg/mâm


Kệ để pallet tải trọng trung bình 300-4000kg/mâmKệ siêu thị tải trọng trung bình 50-150kg/mâmCông Dụng Kệ Để Hàng

  • Chứa đựng được nhiều hàng hóa
  • Tận dụng hết mức có thể diện tích kho trách bỏ phí
  • Khả năng chịu lực cao
  • Phân chia sắp xếp sản phẩm theo từng khu
  • Tiết kiệm tối đa chi phí thuê kho lưu trữ hàng

Giá Bán Kệ Để Hàng
Để biết thêm thông tin chi tiết về giá sản phẩm quý khách vui lòng xem thêm tại đây

Mua kệ để hàng ở đâu?
Công ty TNHH SX XD-TM Ngọc Tín là cơ sở chuyên cung cấp hầu hết các loại kệ sắt đa năng với nhiều loại mẫu mã đa dạng khác nhau với chi phí cực rẻ chất lượng+uy tín tuyệt đối 100%. Đến với chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng về chất lượng giá cả cũng như đội ngủ nhân viên cam kết phục vụ 24/7, hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua hàng tối đa.* Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới:

Địa chỉ: 47B đường số 36 phường Bình Trị Đông B quận Bình Tân TPHCMHotline : 02862715646
0888713655 Ms Mến
0889 471 655 Ms Quỳnh
0889 472 655 Ms Thảo
Email: cokhingoctin@gmail.com