Trong tiềm thức của người dân Việt Nam, lịch là một loại ấn phẩm ko thể thiếu mỗi dịp năm hết tết về. Nhiều đơn vị thường đặt in lịch tết độc quyền để làm món quà đầy ý nghĩa dịp tết cũng như quảng bá nhãn hiệu.

Tác dụng của lịch độc quyền
Đúng như tên gọi , thiết kế lịch độc quyền và in ấn theo yêu cầu của những công ty hoặc cá nhân. Nó được dùng như một dấu hiệu nhận diện nhãn hiệu một cách tinh tế và khéo léo thông qua ngôn ngữ đồ họa, thiết kế.
Lịch độc quyền thường được các tổ chức dành tặng cho nhân viên, quý khách, đối tác mỗi dịp năm mới. Nó sẽ thay lời tri ân, lời chúc một năm mới an khang cường thịnh của đơn vị trở về các người đã gần cánh cùng họ.
Món quà nhỏ đó ko chỉ giúp giới thiệu thông điệp của tập đoàn đến đa phần người mà còn là phương tiện quảng bá hiệu quả.
Dưới vị thế một người kinh doanh, ko ai là ko muốn các giá trị, hình ảnh, văn hóa của tập đoàn mình được khẳng định vượt trội trên ấn phẩm lịch độc quyền. Cũng vì lẽ đó mà họ thường đưa ra các tiêu chí cực kỳ khắt khe với việc in lịch độc quyền. Một ấn phẩm lịch độc quyền chỉ thành công khi nó thỏa mãn được nhu yếu thường thức cái đẹp của người lãnh đạo công ty, nhận được sự yêu thích chỉ khoảng người nhận cũng như lan tỏa được thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải.

Đó hẳn là một thách thức với người đứng đầu cty và đội ngũ kiến trúc. Ngay cả khi họ có quan điểm thẩm mỹ rõ rệt, bắt kịp khuynh hướng và dành nhiều thời gian, công sức thì cũng chưa chắc ấn phẩm được hầu hết người đón nhận nhiệt tình. Do vậy, việc in lịch tết 2018 theo nhu yếu phải bảo lãnh thỏa mãn tiêu chí trở về cả nội dung và loại hình.
Thấu hiểu nhu yếu của các đơn vị, Xưởng in lịch tết luôn luôn luôn nỗ lực trong từng dự án chung cư sản xuất lịch độc quyền. Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm chuyên môn, chúng tôi bảo lãnh sẽ đem lại dịch vụ chất lượng tốt với giá thành cả cạnh tranh cho người mua.
Ở Xưởng in lịch tết, việc truyền tải thông điệp qua ấn phẩm lịch tết không chỉ là đam mê mà còn là sứ mệnh của chúng tôi. Hãy LH với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình hàng đầu.
đồng thời chúng tôi còn sản xuất đầy đặn những mẫu lịch như in lịch treo tường, in lịch để bàn, in lịch lò xo, in lịch giá tốt lấy ngay...