In hình lên lịch để bàn, lịch Tết, lịch 2017 theo yêu cầu


In hình lên lịch để bàn, lịch Tết, lịch 2017 theo yêu cầu. Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh. Nhận in mọi màu sắc, mọi số lượng, nhận in hàng gấp
Trong các công ty, văn phòng, hay thậm chí gia đình, sản phẩm lịch để bàn là không thể thiếu. Ngoài việc dùng để xem ngày tháng, thì còn dùng để dánh dấu các ngày, các sự kiện quan trọng, và còn dùng để trang trí không gian làm việc.
Bạn còn có thể đặt in hình lên lịch để bàn, lịch Tết, lịch 2017 để làm một món quà ý nghĩa và thiết thực giành tặng cho người thân và bạn bè. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một bộ lịch chỉ riêng bạn có, một bộ lịch-độc-lạ-cá tính.
Công ty Yolo chúng tôi nhận thiết kế, in hình lên lịch để bàn, lịch Tết, lịch theo yêu cầu của quý khách. Với nhiều mẫu mã đa dạng, quý khách có thể lựa chọn để tạo riêng cho mình một bộ lịch mang đậm phong cách cá nhân.

In hình lên lịch để bàn: Bạn có thể chọn lựa nhiều tấm hình ưng ý, sắp xếp theo tháng trong năm, cũng như ghi chú lại những ngày đặc biệt từ quá trình thiết kế và in ấn. Số lượng hình ảnh thích hợp từ 13-20 tấm hình để mang lại một bộ lịch đẹp nhất.In hình lên lịch treo tường : Một tờ lịch treo tường, với hình ảnh của bạn, người thân trong gia đình chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ và thích thú khi ngắm nhìn. Bạn cũng có thể in hình đám cưới, thần tượng của riêng bạn để trang trí phòng ngủ, bàn học hay bàn làm việc của mình. Hoặc một tờ lịch có in hình bé yêu của bạn, món quà thật đặc biệt dành cho thành viên nhỏ bé của gia đình đúng không nào?
Bạn có thể truy cập vào mục In hình lên lịch tại website của công ty chúng tôi để có thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh được cập nhật thường xuyên : In hình lên lịch


Với tác phong làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cùng công nghệ mới nhất sử dụng trong in ấn. Bộ lịch của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thành chỉ trong vòng 1-2 ngày sau khi nhận được đơn hàng.
Chất lượng giấy và mực in cao cấp, giúp hình ảnh bền đẹp, khó phai màu, khó bám bụi, giúp bộ lịch của bạn luôn như mới.
Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu lịch để bàn, lịch Tết, lịch 2017 mới nhất, đẹp nhất, phù hợp nhất với hình ảnh của mình. Bạn sẽ hài lòng khi cầm trên tay bộ lịch do chính công ty chúng tôi sản xuất.
Là cơ sở in ấn gốc, chúng tôi luôn có mức giá ưu đãi đối với các công ty, tập thể, cá nhân in lịch với số lượng lớn. Để biêt thêm về thông tin giá, vui lòng liên hệ trực tiếp để được giá ưu đãi nhất.
Dịch vụ giao hàng tận nơi, trao tận tay quý khách để đảm bảo rằng bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi đến với công ty chúng tôi
Ngoài ra, bạn còn có thể chọn lựa các sản phẩm khác như In hình lên móc khóa, in hình lên ly sứ, in hình lên ốp lưng…để tặng cho người thân, gia đình và bạn bè
Để biết thêm chi tiết, truy cập tại : Các sản phẩm khác
Chi tiết xin liên hệ :
Mr. Minh : 0122.288.5301
Hoặc Gmail : mockhoaquatang@gmail.com
Công ty TNHH SX TM DV Yolo