Kính chào Quý doanh nghiệp.
Bao đũa, bao muỗng là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, quán ăn. Bao đũa, bao muỗng được thiết kế và in ấn đẹp, bắt mắt sẽ vừa quảng bá thương hiệu, đồng thời như khẳng định với khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần mang lại niềm tin cho khách hàng khi sử dụng cũng như sự sang trọng khi đến với nhà hàng, khách sạn.
Bên cạnh việc lựa chọn chiều dài và kiểu dáng, việc lựa chọn màu sắc bao đũa, bao muỗng cũng như chất liệu giấy cũng khá quan trọng trong việc thiết kế và truyền tải những thông tin lên trên vỏ bao đũa, bao muỗng nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.
Với các quán ăn, quán nhậu hoặc nhà hàng thì bao đũa bao muỗng là vật không thể thiếu.
Bao đũa, bao muỗng vừa làm tôn lên vẻ lịch sự của quán ăn, vừa đem lại thiện cảm cho khách hàng về độ chuyên nghiệp, vừa bảo quản đũa muỗng không bị bám bụi.
Và việc in tên doanh nghiệp của mình lên bao đũa, bao muỗng là việc cần thiết.
Công ty chúng tôi nhận in lên bao đũa, bao muỗng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn in ấn các dòng sản phẩm khác như:
In tờ rơi, In hộp giấy, in túi giấy, in danh thiếp, in tem nhãn, in folder, in phiếu bảo hành, in bao đũa muỗng, in mác treo. In giấy tiêu đề, in phiếu thu chi, in bao thư, in thiệp mời.

Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ :
0901 184 164 – Vân Anh
Email: vananh.inanta@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IN ẤN TRUNG ANH
ĐT: 08.38.120.231
Địa chỉ : 56A Trần Văn Danh, P. 13, Q. Tân Bình
Website : http://intrengiay.com