Hướng Dẫn Sơn Ngoại Thất – Sơn Bên Ngoài Nhà và 1 Số Điều cần Lưu ý

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 4655 chín 384
  Địa chỉ: 112 lĩnh nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hướng Dẫn Sơn Ngoại Thất – Sơn Bên Ngoài Nhà và 1 Số Điều cần Lưu ý

  Sơn ngoại thất tưởng chừng rất khó và nguy hiểm, với những kiến thức dưới đây, các bạn sẽ hiểu rõ các bước cần chuẩn bị những công việc cần làm, giúp cho công việc trở nên dễ ràng hơn rất nhiều….

  =========> gọi Thợ thi công sơn nhà tại Hà Nội <==========Tại đây
  Có thời gian để sơn các bức tường bên ngoài theo cách mà sẽ giữ những kỷ niệm còn nguyên vẹn và cung cấp cho một sức sống mới cho ngôi nhà. Lập kế hoạch sơn các bức tường bên ngoài bằng cách nghỉ vào cuối tuần với gia đình bạn có thể là một cách để tạo sự thay đổi dễ chịu cho ngôi nhà và gia đình của bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch để sơn tường bên ngoài trong ngôi nhà mới trực tiếp hoặc kế hoạch vào tường ngoài của ngôi nhà cũ tân trang lại sẽ có những bài viết có thể giúp.  Chọn Sơn

  Có hai loại sơn: sơn dựa trên nước và sơn dầu. Sơn trên nền đất khô nhanh, không mùi và ít độc. Tuy nhiên, nó có thể không dính vào tường. Nó có bất lợi của nứt hoặc dễ dàng lột vỏ sau khi sấy. Sử dụng pha loãng với nước, xi măng dễ sử dụng, bê tông, thạch cao, bề mặt vữa vì một phạm vi rộng hơn sử dụng, chẳng hạn như giấy dán tường. Vì thương mại có sẵn màu trắng là màu chính, sử dụng một chất nhuộm nước hoặc sơn acrylic để đạt được màu sắc mong muốn. Sơn nước dùng cho Tự làm với độ bền nước và độ bền của gia đình và sơn latex acrylic.

  Sơn dầu được pha loãng với một dung môi mỏng hơn, và sau khi sấy nó có độ mịn tốt nhưng có thời gian sấy dài. Nó có mùi dễ bay hơi và chủ yếu được sử dụng cho thép hoặc gỗ. Sơn nước thường được khuyến cáo khi sơn tường ngoài, nhưng các bức tường sơn bằng sơn dầu phải được sơn bằng sơn dầu. Để phân biệt giữa thiên thạch và nước, bạn có thể nói bằng cách rắc một ít rượu lên tường. Nếu sơn tan chảy, nó là dầu. Nếu nó không tan chảy, nó là nước.

  Nếu bạn chọn loại sơn, hãy chọn màu phù hợp với bầu không khí và đặc điểm của ngôi nhà. Điều cần thiết là tham khảo biểu đồ màu chuẩn khi chọn màu sơn. Cần phải tham khảo biểu đồ khi có hai hoặc ba màu trên tường. Ví dụ, TIMBER HOUSE là sự kết hợp hài hòa và sống động của màu sắc sử dụng tường bên ngoài . Có một tài liệu màu sơn tiêu chuẩn dựa trên tường khi bạn đi đến cửa hàng sơn. Nếu bạn có một ý tưởng sơ bộ của một bảng màu thông qua biểu đồ, mua một mẫu nhỏ của sơn và sơn nó trên một bảng nhỏ. Đặt bảng này lên tường và quan sát sự thay đổi của màu dưới ánh sáng tự nhiên. Sau quá trình này, bạn có thể xác định màu sơn gần với màu bạn nghĩ ban đầu.

  Có một số thương hiệu sơn, nhưng không phải là quá rẻ. Tốt nhất là chọn loại sơn có từ 'premium' trong thùng sơn. Tỷ lệ chất màu sắc cao, và sản phẩm có chứa nhiều keo sẽ kéo dài trong một thời gian dài, và nó sẽ làm giảm số lần áp dụng cho tường. Đặc biệt, tốt hơn là sử dụng sơn chất lượng cao khi xem xét bề ngoài và độ bền.

  Nhiều chuyên gia khuyên dùng sơn latex acrylic bên ngoài vì chúng có độ bền cao nhờ màu mờ, nấm mốc, thời tiết và nước thấm qua các tia cực tím. Có một ngoại lệ để sử dụng một cơ sở dầu, không phải là sơn latex, khi tường bên ngoài là vật liệu gỗ tự nhiên. Trong trường hợp gỗ tự nhiên, khi áp dụng latex, dấu hiệu có thể xảy ra do bản chất vốn có của gỗ.

  Chuẩn bị sơn

  Bạn không phải là người bình thường để chuẩn bị cho việc sơn tường ngoài, nhưng nếu bạn nghĩ đến chi phí nhân công, đó cũng là một sự lựa chọn kinh tế và hiệu quả để chuẩn bị cho bạn. Nó sẽ là một điều dễ dàng hơn nếu bạn vẽ những bức tường ngoài của một tòa nhà mới, nhưng cần phải chuẩn bị rất nhiều để sơn một căn nhà cũ . Đây là trường hợp đặc biệt khi tòa nhà có từ hai câu chuyện trở lên chứ không phải là một tầng. Sẽ có rất ít công cụ mà sẽ không có ở nhà vì có rất ít để được sơn hàng ngày. Hãy bắt đầu với một công việc sơn ngoại thất được cá nhân hóa, gọn gàng bằng cách chuẩn bị các công cụ cần thiết cho việc sơn.

  Nếu bạn có một bức tường cũ, bạn sẽ cần một bước để làm sạch bức tường trước khi bạn sơn nó. Hera là một cửa hàng bán các dụng cụ để cạo bề mặt không đều trước khi sơn. Các thanh thép được sử dụng để cạo các tạp chất trên tường với Hera có thể được mua tại một cửa hàng phần cứng.

  Dụng cụ cần thiết để sơn sau khi lau bề mặt là lăn cho công việc sơn, bàn chải sơn, băng keo, găng tay chống gỉ và mặt nạ chống bụi. Và nếu bạn chuẩn bị sơn quan trọng nhất cho công việc sơn, đó là chuẩn bị cơ bản của bức tranh tường ngoài.
  Vui lòng cho tôi biết nếu bạn cần giúp đỡ chuyên nghiệp


  Chùi rửa bề mặt và lớp lót nền

  Các bức tường phải được làm sạch trước khi sơn tường bên ngoài. Trong trường hợp này, không cần phải lau chùi tất cả các bức tường cùng một lúc. Nó không phải là dễ dàng để sơn tất cả các bức tường trong một ngày, trừ khi kích thước của ngôi nhà là nhỏ. Nếu bạn bắt đầu vẽ bức tranh sau khi tất cả công việc dọn dẹp được thực hiện trong một ngày, khi bạn cố vẽ bức tường kia sau khoảng một tuần, bức tường kia đã bị ô nhiễm. Tốt hơn là rửa phần của bức tranh theo số lượng công việc sơn.

  Sau khi thao tác làm sạch hoàn tất, gỡ bỏ sơn bóc và vệ sinh bề mặt. Cọ sơn bằng bàn chải, giấy nhám hoặc scraper, và sửa lại khoảng trống bằng hợp chất đa năng và hera. Hợp chất này là chất liệu thạch cao có thể củng cố và che phủ tường, tương tự như lớp lông tiện dụng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như hoàn thiện, phủ, cắm và texturing. Nó được đặc trưng bởi thực tế là amiăng không được thêm vào và không giống như áo khoác tiện dụng, nó có thể được sử dụng ngoài trời. Nên rửa sau 24 giờ lót. Tốt hơn hết là nên phủ một lớp gỗ sau khi sấy khô hơn một lần. Nếu có nấm mốc trên tường cũ, trộn 3 ounces natri phosphat, 1 ounce chất tẩy rửa và 1 lít Clorox pha loãng trong 3 lít nước ấm.

  Trước khi sơn, sơn lót có thể được sử dụng để tăng cường độ bám dính. Nền móng nên được sử dụng khi có dấu hiệu mực hoặc bút chì màu trên tường, hoặc khi bạn muốn thay đổi màu tường rất nhiều. Nếu bạn sơn bằng sơn nước, sơn lót cũng nên được dung dịch nước.

  Bảo vệ Môi trường của Bạn

  Tốt để bảo vệ môi trường trước để làm cho nó dễ dàng để làm sạch khi sơn. Có thể mua băng keo hoặc mặt nạ tại cửa hàng phần cứng. Băng đáy của bức tường hoặc các bộ phận khác chạm vào tường trước và để cho nó dọn dẹp dễ dàng sau khi kết thúc quá trình sơn.

  Sử dụng bàn chải và con lăn

  Chổi và con lăn là những công cụ quan trọng nhất trong việc sơn. Hãy chọn những công cụ này phù hợp với các tính năng ngân sách và tường.


  Chải theo vật liệu phụ huynh, ngăn cách bởi donmo, len, Gumo có nhiều loại khác nhau có độ dài và độ dày. Khi sử dụng sơn trên mặt nước, hãy sử dụng một bàn chải đơn sắc. Khi sử dụng sơn dầu, hãy dùng len và kẹo cao su. Khi bạn hoàn thành một bức tranh gần cửa sổ có thể là góc nhọn của đầu bàn chải, nó là tốt để chải mỗi lớn khi cắt và tạo hình hoạt động. Cho dù đó là một bàn chải chất lượng tốt hay không, bạn có thể nhìn thấy bằng cách nhẹ nhàng kéo các bàn chải vào cuối bàn chải. Nếu bàn chải ra dễ dàng, đó là một sản phẩm giá rẻ. Khi sử dụng một bàn chải mới lần đầu tiên, bạn nên tích cực di chuyển bàn chải từ lòng bàn tay của bạn để loại bỏ bất kỳ lông bị thiếu. Đặt các ngón tay của bạn bên cạnh bệnh zona và đặt ngón tay cái của bạn ở phía bên kia để bạn có thể tự do sử dụng bàn chải. Bàn chải lớn sẽ mệt mỏi dễ dàng nếu bạn không giữ tay cầm.

  Các con lăn được phân loại theo dầu và nước, và chúng được chia thành một con lăn tóc và một con lăn chất xơ phụ thuộc vào vật liệu cơ bản. Tùy thuộc vào điều kiện của tường, hãy chọn lint dài hơn hoặc ngắn hơn. Nếu bức tường không đồng đều, một con lăn có giấc ngủ dài tốt. Nếu bức tường mềm, tôi đề nghị một chút fluff. Một con lăn tốt không tiết lộ cốt lõi của con lăn khi nó đi qua giữa các miếng. Con lăn là một sản phẩm tốt có thể nhanh chóng phục hồi trở lại hình dạng ban đầu sau khi con lăn được ép chặt.
  Sơn từ trên xuống
  Bắt đầu vẽ với một chiếc ván ép hoặc sơn bằng cách vẽ bức tường biên giới. Áp dụng trần nhà trước và bắt đầu ở góc và áp dụng phần còn lại. Sử dụng thanh mở rộng trên các con lăn mà không thể chạm được các phím. Rất khó khăn để sơn với độ dày đồng nhất bằng cách sử dụng một cái thang. Nếu bạn vẽ với một bàn chải, áp dụng 1/3 dưới bàn chải. Nếu sơn quá nhiều được áp dụng, nhẹ nhàng lắc nó. Xóa sau khi sơn không phải là một cách hay. Khi sơn sơn lên con lăn, sơn phải được áp dụng cho toàn bộ con lăn. Đảm bảo nó ở dạng W trên tường. Lặp lại thao tác tương tự để sơn tường đồng nhất. Nếu sơn khô và bạn muốn áp dụng nó một lần nữa, đánh giá nó một lần nữa sau 24 giờ.

  Làm việc trong bóng râm

  Nhiệt độ thích hợp nhất cho sơn tường ngoài là 4 đến 30 độ C và độ ẩm tối ưu là 40 đến 70 phần trăm. Nếu bạn làm việc ở nhiệt độ cao hơn, sơn sẽ khô nhanh và nứt có thể xảy ra.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi diamondtrai1912; 20/09/2017 vào lúc 12:53 PM.
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  những lưu ý khi sơn 1 ngôi nhà cần nên biết, lưu ý được chia sẻ bởi đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  sơn ngoại thất như thế nào? mời các bạn tham khảo bài viết sau đây

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Sơn ngoại thất tưởng chừng rất khó và nguy hiểm, với những kiến thức dưới đây, các bạn sẽ hiểu rõ các bước cần chuẩn bị những công việc cần làm, giúp cho công việc trở nên dễ ràng hơn rất nhiều….

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Sơn dầu được pha loãng với một dung môi mỏng hơn, và sau khi sấy nó có độ mịn tốt nhưng có thời gian sấy dài.

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Sơn ngoại thất tưởng chừng rất khó và nguy hiểm, với những kiến thức dưới đây, các bạn sẽ hiểu rõ các bước cần chuẩn bị những công việc cần làm

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  sơn 1 ngôi nhà ngoại thất cần lưu ý những gì? hãy đọc bài viết này nhé!

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO