Học tiếng Hàn bắt đầu từ con số 0

  • 27 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,500,000đ
  Số điện thoại: O9817O4O12
  Địa chỉ: kiot số 1- HTX Hải An- Quế Võ -Bắc Ninh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tiếng Hàn ngày càng trở thành một thứ ngôn ngữ được các bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn để học. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ nghe ngại vì đọc tiếng Hàn khó, ghép chữ tiếng Hàn khó, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn phức tạp quá. Tuy nhiên mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đăng kí học tại trung tâm ngoại ngữ Atlantic Quế Võ. Hãy để trung tâm giúp bạn thành thạo tiếng Hàn nhé!
  Với phương pháp giảng dạy khoa học và sáng tạo, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trung tâm đảm bảo bạn sẽ thấy học tiếng Hàn dễ như ăn kẹo. Viết tiếng Hàn, nói tiếng Hàn, giao tiếp tiếng Hàn trở thành sự yêu thích của bạn. Bạn không còn sợ hãi khi giao tiếp nó nữa. Đến với Atlantic Quế Võ bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng khóa học cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.
  Với sự nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ được nhân viên của trung tâm tư vấn chi tiết về các khóa học, học phí cũng như trình độ và thời gian phù hợp với nhu cầu của các học viên. Không chỉ vậy, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi về học phí. Với hơn 1 triệu đồng, bạn có thể học bất kì một khóa học nào tiếng Hàn nào tại trung tâm.
  Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay trung tâm Atlantic Quế Võ để được tư vấn và đăng kí học ngay nào. Nhanh tay để được hưởng ưu đãi các bạn nhé.
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Địa chỉ: ki ốt số 1, HTX Hải An, TT.Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
  Hotline: 0981.704.012 - 02223.635.328/ 02223.635.329  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Học phát âm chuẩn tiếng Hàn


  Việc phát ẩm chuẩn tiếng Hàn, giúp cho người nghe hiểu chính xác điều bạn muốn nói. Ngoài ra, việc phát âm chuẩn chính là tiền đề để bạn có thể nghe, nói, giao tiếp tiếng Hàn một cách tốt nhất. Giống như việc phát âm tiếng Việt: Nếu như bạn muốn nói “bông hoa” thì bạn phải phát âm chính xác không người nghe sẽ hiểu lầm ý bạn muốn nói. Tuyệt đối bạn muốn nói “Bông hoa” thành “Bỗng hoa”. Thi tôi cam đoan rằng chắc chắn không ai hiểu bạn muốn nói gì.


  Ngoài ra, có rất nhiều bạn khi học tiếng Hàn thì rất giỏi từ vựng và ngữ pháp. Nhưng phát âm lại không chuẩn, điều này đã gây không ít khó khăn trong quá trình giao tiếp.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO