Trường Cao đẳng Dược thông báo Tuyển sinh năm 2016 trong cả nước với Hình thức Tuyển sinh học bạ lớp 12 cho hai Ngành Dược sĩ Cao đẳng và Điều Dưỡng. thời gian Xét tuyển từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. sinh viên sinh viên vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn tìm kiếm trường nào để ăn nhập với năng lực và sở thích quan yếu hơn nữa là một công tác thích hợp để có tương lai vững chắc. giả dụ kết quả thi THPT của bạn không được như trông mong và học viên lại yêu mến Ngành Dược sĩ và Điều Dưỡng vậy bạn cũng đừng quá lo âu hiên tại Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ tốt nghiệp thpt để Xét tuyển, vơi môi trường Học tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những mong ước của các em bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.
Cao đẳng y tế hà nội Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Đào tạo uy tín với đầy đủ những yêu cầu tiện lợi để mỗi bạn có được những kĩ năng tốt, tri thức vững vàng để bước vào mai sau để sau khi học xong ra trường sẽ có công việc. Với những Điều kiện thuận tiện sau:
Một là Cao đẳng Y tế Tuyển sinh học bạ lớp 12 không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản
Điểm số là một trong những áp lực của thí sinh học sinh đặc biệt là đối với những thí sinh có những kết quả không tốt. ngoài ra khi đến với Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì thí sinh sẽ không cần phải lo lắng về điều này năm 2016 Điều Dưỡng Cao đẳng được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép Xét tuyển hệ cao đẳng chính quy duyệt Hình thức Tuyển sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần học viên học bạ THPT và có điểm nhàng nhàng Học tập lớp 12 trên 5.0 là thí sinh đã có thời cơ Đăng kí xét tuyển rồi nhé.
Hai là địa điểm tại trung tình thực phố tiện lợi cho việc đi lại, Học tập.
Cao đẳng Y điều Dưỡng có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội một thể rất nhiều tuyến xe bus để bạn có thể chuyển di. Hơn nữa giả dụ sinh viên muốn trau dồi thêm tri thức Tiếng anh, thông tin Đào tạo sẽ rất tiện lợi để thí sinh theo Đào tạo các địa chỉ uy tín.

Ba là Trung cấp Dược có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị đương đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn giỏi
Đây là một trong những yếu tố được các Bậc cha mẹ cũng như sĩ tử quan hoài bởi khi Đào tạo cũng rất nguyện vọng được Học trong một môi trường với yêu cầu đầy đủ nhất để sinh viên có thể phát huy được đúng năng lực của mình.
Bốn là Cao đẳng Y Dược có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đạt thí sinh
Trường trung cấp y Dược Hà Nội hiện giờ đã có hệ thống kí túc xá hiện đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí này sẽ help cho sĩ tử sinh viên có thể tần tiện thêm tổn phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào Học tập hơn.
Năm là được thực hành, thực hiện tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội ô Hà Nội
Cao đẳng điều Dưỡng luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung chân tình phố để sĩ tử có thể nhân thể cho việc đi lại và Học tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi học xong sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tế để có được công tác ổn định.
Sáu là sẽ được Đào tạo Liên thông trực tiếp lên Đại Học Dược ngay
Cao đẳng dược hà nội Sau khi được cấp bằng nhà trường chính quy tại Cao đẳng Dược các em sẽ được Học Liên thông lên Đại Đào tạo Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ giúp cho rất nhiều sinh viên có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Đào tạo tập của mình
Bảy là sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí sau khi học xong cao đẳng
Vấn đề việc làm sau khi học xong ra trường là điều mà rất nhiều sĩ tử quan tân. Đặc biệt là đối với sinh viên Ngành y Dược của Trường Cao đẳng Dược sau khi học xong ra trường học xong cao đẳng 90% đều có được công tác thích hợp với chuyên ngành được Học với sự tham mưu tương trợ của Trung cấp y Dược Hà Nội.
cho nên nếu sinh viên có nhu cầu Đào tạo Trung Cấp y Dược Sĩ thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm anh tài Ngành Dược sĩ Cao đẳng.
thời kì nhận giấy tờ Xét tuyển nhà trường năm 2016
Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016
Điều kiện Tuyển sinh năm 2016 như sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng học bạ cấp 3 phải trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • đạt hạnh kiểm khá trở lên.

Ngành Đào tạo : Dược sĩ Trung Cấp Tuyển sinh hai Ngành Cao đẳng Dược và Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội.
Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)
Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng : (Mã ngành: C720501)
Hệ Đào tạo và thời gian Đào tạo:
- Học hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)
- thời gian Học 3 năm tại Hà Nội
giấy tờ ĐKXT Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của nhà trường
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Điều Dưỡng Trung Cấp sẽ gửi thông báo nếu đạt
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)

Xem thêm: cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm
Địa chỉ và Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Trung cấp y Dược Hà Nội năm 2016:

  • các bạn có thể nộp ĐKXT online ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)