Chúng tôi chuyên cung cấp hoa khai trương cho các doanh nghiệp, các cá nhân. thông thường lẵng hoa khai trương gồm có:+Hoa lan vũ nữ+Hoa lan hồ điệp+Hoa lan tườngLá và các phụ kiện khác...
- Chiết khấu 5%(tiền mặt) cho khách hàng mua hoa tươi cho doanh nghiệp.- Với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để làm hài lòng quý khách hàng.- Điện hoa tươi hà nội cam kết sản phẩm hoa khai trương được thực hiện dựa trên mẫu đã chọn.
- Sản phẩm được chuyển phát miễn phí trong khu vực nội thành ( hoặc bán kính 10km ). Riêng Long Biên, Gia Lâm và Đông Anh vui lòng liên hệ để biết phí Ship.
- Thời gian giao hàng nhanh nhất có thể từ 2h kể từ khi khách hàng đặt hàng (đối với các đơn hàng gấp, tuỳ thuộc vào yêu cầu và địa chỉ được giao).
- Kèm theo thiệp chúc mừng, băng zôn ( nếu có nội dung chúc mừng ).
- Giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) .
- Dễ dàng thanh toán online với thẻ nội địa, quốc tế, Visa, Master, Paypal...
- Cam kết gửi hình ảnh thực tế sản phẩm của quý khách trước khi giao hàng 30 phút(qua zalo hoặc các phương tiện liên hệ khác). Sản phẩm của chúng tôi luôn mang những ý nghĩa tốt đẹp nhất gửi tới người nhận.
Ý nghĩa của hoa khai trương có sử dụng hoa lanĐầu tiên có thể kể đến ý nghĩa lịch sử của nó thể hiện sự giàu có sang trọng, các vua chúa thường sử dụng màu vàng như ngai vàng quý báu của mình,Sau đó là sự trường tồn của cành hoa lan, hoa lan là thuộc nhóm loại hoa tươi rất lâu. Thông thường trường tồn hơn các loại hoa khác tượng trưng cho việc người nhận được hoa khai trương sẽ làm ăn bền vững, phát triển lâu dài, lẵng hoa này rất cao thể hiện sự vươn cao vươn xa của người nhận được hoa khai trương!
Các bạn hãy liên hệ điện hoa toàn quốc tại: Hoa tươi hà nội | Điện hoa hà nội giá rẻ | Hoa khai trương