Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông tại Hà Nội

Doanh nghiệp khi muốn có đối tác để hợp tác lâu dài và thuận lợi thì trước tiên cần trang bị cho mình bộ hồ sơ năng lực ấn tượng. Trên thực tế thì hồ sơ năng lực là bộ mặt và mô tả khái quát nhất toàn bộ doanh nghiệp mà đối tác quan tâm. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn quy trình thiết kế hồ sơ năng lực doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi.Hồ sơ năng lực sẽ giúp thu hút được đúng những đối tượng khách hàng hoặc đối tác có lợi cho mình. Ngược lại, một hồ sơ năng lực kém chất lượng đồng nghĩa với việc đẩy khách hàng và đối tác sang cho đối thủ. Một cuốn hồ sơ năng lực công ty trọn vẹn cần bao hàm cả kế hoạch kinh doanh, tập trung thể hiện những điểm mạnh, ưu thế của công ty, và thể hiện các nhân sự chủ lực cùng những phẩm chất nổi bật của họ.

Trái lại, với một bản hồ sơ năng lực nghèo nàn, doanh nghiệp sẽ khó lòng thu hút được nhân tài hoặc những ứng viên xuất sắc trong quá trình tuyển dụng. Kể cả những đối tác, nhà cung cấp hay khách hàng có uy tín cũng sẽ không dám tiếp cận hay hợp tác với những doanh nghiệp không quan tâm đến chất lượng hồ sơ năng lực của chính bản thân họ.

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp hay Company Profile là một tài liệu không thể thiếu của doanh nghiệp trong quá trình đàm phán hợp đồng trong kinh doanh, xây dựng thương hiệu và văn hóa doanh nghiệp. Một cuốn hồ sơ năng lực đầy đủ sẽ đem đến cho người xem cái nhìn tổng quan và toàn diện về loại hình doanh nghiệp và cung cấp các thông tin như: lĩnh vực hoạt động, sơ đồ tổ chức, năng lực của doanh nghiệp… Chình vì vậy hồ sơ năng lực doanh nghiệp chính là sứ giả giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư, khách hàng, đối tác, cơ quan quản lý và công chúng.Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi như một agency thiết kế thương hiệu, tư vấn chiến lược kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.