- Bạn là người đam mê công nghệ, yêu thích smartphone, laptop? Bạn cần tìm nơi có cùng đam mê để chia sẻ? Hãy đến với chúng tôi. Hi-Light cafe, điểm hẹn cho người đam mê công nghệ.
- Hi-Light cafe chúng tôi là nơi tụ họp, giao lưu chia sẻ với mọi người về thông tin công nghệ mới, các sự kiện công nghệ sắp ra mắt, trải nghiệm phần mềm, phần cứng, laptop, smartphone,
- Chúng tôi còn cung cấp cho người dùng các dòng điện thoại smartphone xách tay nguyên bản từ Hàn Quốc, Mỹ, Nhật.., hình thức đẹp với giá vô cùng ưu đãi tới người dùng. Đến với chúng tôi các bạn có thể trải nghiệm các dòng điện thoại khác nhau, cùng trao đổi chia sẻ về các trải nghiệm một cách trực tiếp.
- Với các bạn cần sự hỗ trợ về phần mềm, cần cài đặt tự vấn, laptop, smartphone, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí 100%.
- Hướng dẫn các bạn yêu công nghệ có nhu cầu tự mày mò uprom, cài đặt laptop mà chưa có kinh nghiệm miễn phí.
- Với các bạn yêu công nghệ, đến với chúng tôi các bạn sẽ có đồ uống tươi ngon, chỗ ngồi sạch sẽ thoáng mát mà giá cả lại vô cùng ưu đãi. Cafe, nước chanh, trà...giá chỉ 15k. Sinh tố, nước ép các loại chỉ từ 20-35k. Ngoài ra các bạn tới vào khung giờ vàng hàng ngày từ 12h-1h, các bạn còn được hưởng khuyến mãi uống 2 tặng 1 vô cùng hấp dẫn.
Vậy các bạn còn chờ gì nữa. Hãy đến với chúng tôi để cùng chia sẻ đam mê.