HÀ THỦ Ô ĐỎ PHẠM GIA TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN

Chào bạn!
Chúng tôi đang phân phối sp: HÀ THỦ Ổ ĐỎ PHẠM GIA, trà giảm cân Phạm Gia, Kem tan mỡ Phạm Gia, Bổ tỳ tăng cân Phạm Gia, Bột dạ dày Thanh vị tán, viêm xoang,...Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường, chúng tôi tuyển cộng tác viên, đại lý.

CƠ CHẾ
+ Không áp doanh số.
+ Không đặt cọc
+ Hoa hồng hấp dẫn.
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA?
Chi tiết xin liên hệ:
0989167330 (Cell phone & Zalo) -https://www.facebook.com/Hathuodophamgia2018
................

HÀ THỦ Ô ĐỎ PHẠM GIA - KHẮC TINH BẠC TÓC, RỤNG TÓC

Từ xưa nay muốn xanh tóc, đỏ da người ta nghĩ ngay đến Hà thủ ô. Hầu hết những thầy thuốc đông y đều biết vị thuốc này. Tuy nhiên, rất ít người có thể bào chế được hà thủ ô. Nếu bào chế không đúng khi dùng sẽ gây nóng trong, nổi mụn và tóc không đen trở lại được.

Sản phẩm Hà thủ ô đỏ Phạm Gia được bào chế từ tinh chất hà thủ ô đỏ, bột đậu đen, tinh chất nghệ đỏ, tinh chất nấm ngọc cẩu và một số thảo dược quý hiếm khác cùng mật ong nguyên chất theo công thức đặc biệt và đã được kiểm nghiệm lâm sàng. Đây cũng là sản phẩm Đông Y Phạm Gia hợp tác với Bệnh viên Đa khoa Y học cổ truyền Tp Hà Nội.

HIỆU QUẢ RÕ RỆT CỦA HÀ THỦ Ô ĐỎ PHẠM GIA

Sử dụng 1 tháng sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào tinh thần thoải mái hơn, da căng mịn hơn.

Tháng thứ 2 bắt đầu có tác dụng với tóc biểu hiện tóc mượt hơn do tác dụng bổ máu của Tinh chất Hà thủ ô đỏ mang lại và KHÔNG BỊ RỤNG TÓC, còn với trường hợp BẠC TÓC dùng liên tục 3-6 tháng sẽ có hiệu quả rõ rệt (chân tóc đen trở lại).

#tinhchathathuodophamgia,#hà_thủ_ô_đỏ_phạm_gia, #hà_thủ_ô,#chiết_xuất_hà_thủ_ô_đỏ_phạm_gia

Chi tiết, 0989167330 ( Cell phone & Zalo) -https://www.facebook.com/Hathuodophamgia2018