Gạch mosaic đã có từ 4000 năm trước, qua việc đặt những viên đất nung hình nón có đầu nhọn xuống nền đất để trang trí. Vào thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên, bề mặt đường được lát bởi những viên đá có màu sắc khác nhau tạo ra hoa văn, dù đây là cách trang trí nội thất không có sự liên kết về kết cấu. Vào thế kỷ thứ 4 trước Công nguyên, người Hy Lạp phát triển kỹ thuật lát đá tạo hình nghệ thuật, với sự chính xác của những mẫu hoa văn khối hình học và những cảnh trang trí người và động vật rất chi tiết.


Sử dụng gạch mosaic gỗ để trang trí nội thất đang là xu hướng mới ở Việt Nam. Sản phẩm gỗ ốp tường mosaic có hiệu ứng 3D tạo lên không gian nội thất ấm áp, sang trọng của vật liệu gỗ tự nhiên và vẻ đẹp độc đáo từ phương thức sản xuất thủ công. Gỗ ốp tường mosaic 3D phù hợp với nhiều không gian nội thất, từ biệt thự tới căn hộ, từ nhà riêng tới nhà hàng, khách sạn, quán bar, café. Sản phẩm có độ bền cao, vẻ đẹp vượt thời gian và có thể làm mới bằng phương pháp véc-ni đơn giản.

Mosaic gỗ ốp tường thường được làm từ gỗ tàu cũ và các loại gỗ tự nhiên có giá trị thương mại cao, ứng dụng trong trang trí nội thất là một cách thể hiện thân thiện với môi trường vô cùng đơn giản. Việc trang trí dễ dàng, phong cách đa dạng mà không bị đi theo lối trang trí đơn điệu phô bày các đặc tính nguyên thủy của gỗ. Nó truyền tải những bản tình ca của người thợ và nghệ nhân tiến hành những phương pháp sản xuất thích hợp và thực hiện công việc thủ công tạo nên sản phẩm có phong cách độc đáo của những con tàu trải qua thử thách và chiến thắng thời gian.

Mỗi viên gạch mosaic gỗ ốp tường là một tấm tranh ghép duy nhất với màu sắc độc đáo và viên gỗ đa dạng kích thước. Kết quả mỗi bức tường (có thể là cột, bức bình phong hay khung tranh) là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt, song chúng lại có phong cách đồng nhất và tính thẩm mỹ sang trọng. Sử dụng gạch mosaic gỗ ốp tường là xu hướng mới trong thiết kế nội thất gỗ và trang trí nội thất gỗ.

Hiệu ứng 3D theo xu hướng trang trí nội thất mới

​Gạch mosaic gỗ ốp tường được làm thủ công, xếp từng viên gỗ nhỏ tạo nên ấn tượng riêng biệt và không gian 3 chiều. Vật liệu được lựa chọn kỹ càng và xử lý tinh xảo tạo nên phong cách thanh lịch và hào phóng, làm gia tăng giá trị của không gian trang trí.

​Ứng dụng của mosaic gỗ trang trí nội thất đa dạng phong cách

​Sản phẩm gỗ ốp tường mosaic 3D được thiết kế đẹp và duyên dáng, tập hợp tính thực tế, sự lộng lẫy, chức năng hội tụ để thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế và vị thế của của người dùng. Gạch mosaic gỗ được sử dụng để trang trí tường, ốp vách, bình phong, ốp trần, ốp tường cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Ý tưởng sử dụng là vô hạn!

​Khả năng tiêu âm cao, phù hợp với phòng hát karaoke

​Ngoài đặc tính thẩm mỹ độc đáo, Gỗ Ốp Tường Mosaic 3D không chỉ là vật liệu trang trí nội thất đẹp mà còn có khả năng tiêu âm đặc biệt. Gỗ Ốp Tường Mosaic 3D được cấu tạo bởi các viên gỗ nhỏ có độ dầy khác nhau ghép lại tạo nên diện tích tiếp xúc bề mặt lớn hơn gấp 2,5 lần so với mặt tường phẳng và bề mặt tiếp xúc không nằm trên một mặt phẳng khiến cho sản phẩm có khả năng tiêu âm một cách kỳ diệu nhờ sự khuếch tán âm thanh đa chiều. Gỗ Ốp Tường Mosaic 3D rất phù hợp với phòng hát gia đình và karaoke, vừa đem đến một không gian nội thất thú vị vừa đáp ứng được yêu cầu tiêu âm và giảm độ ồn của phòng hát.


*****

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Hotline: 09 48 41 46 46

www.vnmozaic.com