Giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại Hà Nội

  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ,

  Trước hết, mình xin phép được chia sẻ một chút về những điều mình đang làm và mong muốn sẽ làm, để các mẹ hiểu hơn và ủng hộ mình . Công việc hiện tại của mình là phóng viên truyền hình, tuy nhiên, mình cũng rất thích kinh doanh, và luôn mong muốn xây dựng và phát triển một doanh nghiệp riêng.

  Nhận thấy giúp việc gia đình là nhu cầu ngày càng lớn trong xã hội, đặc biệt đòi hỏi uy tín và tính chuyên nghiệp ngày càng cao, tuy nhiên, các công ty giúp việc hiện nay làm việc nhiều khi mất chữ tín quá (mình cũng đã nghe rất nhiều lời phàn nàn trong quá trình làm việc), nên mình muốn tập trung phát triển ngành dịch vụ này, với 2 tiêu chí lớn nhất là phải UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP. Mình đã có thời gian đi Pháp 2 năm (học thạc sĩ), và nhận thấy dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của họ cực kì chuyên nghiệp và phát triển. Khách hàng hài lòng, và người giúp việc được trả công xứng đáng. Đó chính là sự khích lệ với cả người nhận giúp việc và người đi làm giúp việc. Mình rất mong muốn áp dụng mô hình đó vào Việt Nam. Và có hai điều mình sẽ phải tập trung làm tốt để hiện thực hóa ý tưởng trên: thứ nhất là đào tạo nghiêm túc người giúp việc, và thứ hai là quản lí họ tốt, đặc biệt là về mặt nhân thân và phẩm chất.

  Khi làm việc với công ty Hoàng Minh, các mẹ sẽ có được những lợi ích sau:

  1. Có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ, đạo đức và trách nhiệm công việc của những người quản lý, trong đó cụ thể là mình
  2. Có những người lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, thân thiện, nghiêm túc và kỹ năng công việc tốt
  3. Người lao động được đào tạo chuyên nghiệp (Bên mình đã mời các giảng viên của Trường Khách sạn - du lịch Hà Nội đào tạo nhân viên)
  4. Hoàn toàn không mất bất kì loại phí gì, ngoại trừ lương cho người lao động hàng tháng.

  Các mẹ ai có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ và quản gia chuyên nghiệp, đáng tin cậy, hãy gọi cho mình nhé. Việt Anh: 0436270076 hoặc 0983382830
  Địa chỉ: Công ty Hoàng Minh, tầng 2, 392B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Mục tiêu của mình trước hết là uy tín, uy tín và uy tín, cũng như phát triển nghề dịch vụ này một cách thật chuyên nghiệp. Mình rất mong các mẹ ủng hộ mình

  Giới thiệu với các mẹ một phàn bài viết của báo Nhân dân cuối tuần về công ty Hoàng Minh.  Chỉnh sửa lần cuối bởi HoangMinh2607; 28/05/2013 vào lúc 11:13 AM.
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  BẠN CẨN MỘT NGƯỜI CHĂM SÓC TỐT NHẤT CHO CON BẠN, VÀ LO TOAN CÔNG VIỆC GIA ĐÌNH ?
  • Bạn có con nhỏ và muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con?
  • Bạn quá bận rộn với lịch trình làm việc ở cơ quan và vô vàn vấn đề trong cuộc sống nhưng vẫn muốn bé yêu được chăm sóc chu đáo?
  • Bạn thực sự mệt mỏi khi đi làm về nhà cửa vẫn bề bộn, cơm canh chưa sẵn sàng?
  • Đã lâu rồi bạn không có thời gian thư giãn, làm đẹp; hay 2 vợ chồng đã lâu chưa có dịp hâm nóng lại tình cảm vì dành quá nhiều thời gian cho bé yêu?
  • Bạn đang đau đầu tìm người giữ trẻ khi quay lại đi làm?

  Nếu bạn đang phải đương đầu với những vấn đề trên thì BẢO MẪU.com chính là điều mà các bạn cần để dẹp bỏ hết những nỗi lo toan đó.
  BẢO MẪU.com với đội ngũ nhân viên có kiến thức, kỹ năng, cũng như sự nhiệt tình và yêu thương con trẻ hân hạnh mang đến cho bạn những gói dịch vụ: Bảo mẫu trọn gói, Bảo mẫu tại nhà, Bảo mẫu theo giờ. Các dịch vụ bao gồm các công việc chính sau:
  Đón bé từ trường : Đón từ trường về nhà, sau đó tắm rửa, cho ăn, cũng như các sinh hoạt khác
  Trông trẻ : Đảm bảo an toàn + Giữ nếp sinh hoạt cho các bé: ăn uống, tắm rửa, chơi cùng bé, cho bé đi ngủ...
  Gia sư : Gia sư cho các bé từ lớp 1 đến lớp 4, tính theo giờ hoặc buổi cố định
  Làm việc nhà : Đi chợ, nấu ăn, lau dọn nhà cửa, tưới cây, đổ rác...
  Y tế : Tư vấn dinh dưỡng, thăm khám nếu bé có biểu hiện bất thường, tư vấn phương pháp nuôi dạy, dinh dưỡng phù hợp...
  - Dịch vụ được cung cấp bất cứ giờ nào Quý gia chủ yêu cầu
  - Các dịch vụ khác theo yêu cầu cụ thể của Quý gia chủ
  - Dịch vụ được cung cấp theo Khung giờ cố định

  Để biết thêm chi tiết và yêu cầu dịch vụ, Quý gia chủ vui lòng liên hệ với chúng tôi!

  Nguyễn Lan Hương (Ms.) / Managing Director
  Add: Nhà 21 số 158 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
  Mobile: 0904 698 545

  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Chào các mẹ,

  Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của Hoàng Minh Company trong thời gian qua. Từ webtretho, nhiều mẹ đã gọi điện cho mình và bày tỏ ủng hộ mô hình cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ theo hướng chuyên nghiệp của mình.

  Trong quá trình làm việc, tiếp xúc nhiều hơn với khách hàng và người lao động, mình rút ra mấy vấn đề sau:
  - Thứ nhất, nhiều gia đình đang rất cần người giúp việc theo giờ, nhưng họ nghi ngờ và cảnh giác nhiều trung tâm GV hiện nay, vì các trung tâm này chủ yếu chỉ tìm cách lấy phí dịch vụ ban đầu, sau đó lơ là mảng trách nhiệm về sau. Công ty của mình sẽ không làm vậy. KH sẽ không phải trả bất kì phí dịch vụ mối giới nào, họ chỉ phải trả công cho người LĐ theo thời gian và chất lượng công việc của họ.

  - Thứ hai, nhiều mẹ băn khoăn về khả năng làm việc lâu dài, độ tin cậy và tính chuyên nghiệp của người LĐ. Vậy điểm mấu chốt là người LĐ phải là người của công ty, công ty phải chịu trách nhiệm về họ và họ phải chịu sự ràng buộc về tài chính và pháp lý đối với công ty, nhằm buộc họ làm việc lâu dài trong thời hạn HĐ. Hoàng Minh company làm việc theo hướng này, và mình xin khẳng định, tất cả người lao động của mình, ngoài các giấy tờ cần thiết, mình còn trực tiếp đến nơi họ sinh sống, tìm hiểu và thăm hỏi hoàn cảnh gia đình họ.

  - Thứ 3, uy tín chính là một trong những điểm quan trọng đầu tiên và cơ bản nhất để một doanh nghiệp có thể trụ vững và phát triển, mình rất hiểu điều này, và mọi quyết định và việc làm của mình đều phải dựa trên nguyên tắc dẫn đường này

  Hiện công ty mình đã có nhân viên ở tất cả các quận của Hà Nội, và các dịch vụ mình cung cấp gồm:

  1. Giúp việc theo giờ chuyên nghiệp
  2. Quản gia chuyên nghiệp
  3. Chăm bé
  4. Đi chợ - Nấu ăn

  Mẹ nào có nhu cầu vui lòng liên hệ với mình nhé. Việt Anh 04 36270076 (trong giờ hành chính) hoặc hotline: 0983382830
  Địa chỉ: công ty Hoàng Minh, tầng 2, 392B Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Chỉnh sửa lần cuối bởi HoangMinh2607; 12/03/2013 vào lúc 06:35 PM.
  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Mình xin phép bổ sung thêm một chút. Nhiều mẹ hỏi mình là sao công ty chưa có website, mình xin trả lời là hiện mình đang trong giai đoạn hoàn thiện website. Khi nào website xong, có lẽ các mẹ sẽ có một cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về mô hình cung cấp dịch vu của công ty mình.

  Mình rất hân hạnh được phục vụ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi HoangMinh2607; 13/10/2012 vào lúc 05:12 PM.
  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Chào các mẹ,

  Mình xin update về thời gian làm việc của NLD bên mình như sau:

  1. Chị Ngọc Phượng: trên 40 tuổi (Hồ Tây - đường An Dương Vương), đã có 3 năm kinh nghiệm đi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội, có kinh nghiệm chăm người già, một người nhanh nhẹn, săch sẽ, khéo léo, biết cách thu xếp công việc.

  Chị đi làm tất cả các giờ trong ngày

  Hiện chị đã đi làm từ 5-8h tối T2 - T6, chị còn rảnh các buổi sáng và chiều từ T2-T6 và T7, CN


  2. Chị Phước: trên 30 tuổi (Ba Đình - làng Ngọc Hà), đã có 3 năm kinh nghiệm làm dọn phòng khách sạn. Một người chân chất, chăm chỉ, có tính kỉ luật và ý thức tốt, biết thu xếp công việc khoa học

  Chị đi làm từ 7h đến 17h các ngày trong tuần

  Chị Phước đã đi làm kín tất cả các ngày và giờ trong tuần

  3. Chị Huế: 40 tuổi ( Gia Lâm, quận Hoàn Kiếm), đã có 3 năm kinh nghiệm làm nhà hàng và tạp vụ công ty. Chị hiền lành, chăm chỉ, sạch sẽ.

  Chị đi làm tất cả các buổi sáng trong tuần.

  4. Em Kiều Anh : 30 tuổi (quận Tây Hồ): 3 năm kinh nghiệm giúp việc gia đình, biết sử dụng các thiết bị gia dụng và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh, nhanh nhẹn, tháo vát, sạch sẽ, tiếp thu tốt, chịu khó.

  Em đi làm từ 9h đến 16h các ngày trong tuần

  5. Em Loan : 30 tuổi ( khu vực Mỹ Đình): chăm chỉ, tháo vát, sạch sẽ, chịu khó

  Em đi làm từ 18h đến 21h các ngày trong tuần

  6. Chị Hạnh: trên 40 tuổi (khu vực Hà Đông): có 3 năm kinh nghiệm nấu ăn công ty và tạp vụ, nấu ăn ngon, chịu khó, sạch sẽ

  Chị đi làm từ 17h đến 22h các ngày trong tuần

  Chị đã được bố trí công việc

  7. Chị Sinh: trên 40 tuổi (khu vực Hồ Tây):chị nhanh nhẹn, tháo vát, nấu ăn ngon

  Chị đi làm 8h/ngày hoặc buổi chiều + tối

  8. Cô Hường: trên 50 tuổi( khu vực Hồ Tây, nhưng có thể đi làm các nơi ở Hà Nội), cô là cán bộ nhà nước về hưu, chồng mất, con trai vào SG làm việc, nên cô hoàn toàn rảnh rỗi thời gian, có thể làm theo giờ hoặc ở lại. Cô là người hiểu biết, nấu ăn ngon, xời lởi và tất nhiền là rất biết cách thu xếp công việc khoa học. cô có thể dạy trẻ nhỏ học.

  Cô đi làm theo giờ hoặc ở lại

  9. Em Tú Anh: sinh viên ( quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm): em là sinh viên khoa Sư phạm trường VHNT Quân đội, rất nhanh nhẹn, thật thà, có tri thức, chăm chỉ, sạch sẽ, yêu trẻ con và đã có kinh nghiệm chăm trẻ, có thể đưa đón trẻ đi học, tắm và cho trẻ ăn, nấu ăn ngon.

  Em đi làm từ 17h đến 21h các ngày trong tuần

  Em Tú Anh đã được bố trí công việc

  10. Em Dương: 30 tuổi, sinh viên học liên thông (quận Thanh Xuân - Cầu Giấy): 3 năm kinh nghiệm làm việc nhà, nhanh nhẹn, tháo vát, biết cách thu xếp công việc, nấu ăn ngon.

  Em đi làm tất cả các ngày và giờ trong tuần

  Hiện em Dương đã được bố trí công việc từ 5h-8h tối T2 đến T6, em có thể đi làm các buổi sáng hoặc chiều các ngày trong tuần

  DANH SÁCH BỔ SUNG:

  11. Chị Hải, 30 tuổi, (khu vực Vĩnh Tuy, Hoàng Mai): hiền lành, chịu khó, sạch sẽ, biết việc, có thể chăm em bé

  Chị đi làm từ 5h - 9h tối hàng ngày từ T2 đến T7 và cả ngày chủ nhật

  12. Cô Vân , 50 tuổi (khu vực phố cổ, chợ Đồng Xuân), cô đã có nhiều năm đi giúp việc gia đình và tạp vụ văn phòng, biết cách thu xếp công việc khoa học, sạch sẽ, mạnh về dọn dẹp nhà cửa và nấu ăn.

  Cô đi làm tất cả các giờ và ngày trong tuần

  Vô cùng cảm ơn các mẹ đã ủng hộ dịch vụ giúp việc gia đình của công ty Hoàng Minh trong thời gian qua. Các mẹ quan tâm vui lòng liên hệ với Việt Anh: 0983382830

  Địa chỉ: Đài THKTS VTC 65 Lạc Trung hoặc P306, B3, TT Lâm nghiệp, 189 Thanh Nhàn

  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Chào các mẹ,

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của bên mình trong thời gian qua.

  Mình xin update danh sách các chị, các cô nhân viên bên mình để các mẹ tiện theo dõi và có lựa chọn phù hợp:

  1. Chị Cẩm Tú: 43 tuổi, người gốc Hà Nội, có thể làm việc các khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, nhanh nhẹn, thật thà, biết thu xếp công việc. Làm việc tất cả các buổi sáng trong tuần.

  2. Chị Hạnh: 42 tuổi, người gốc Thái Bình, đã sinh sống ở Hà Nội 20 năm, có thể làm việc các khu vực Thanh xuân, Cầu Giấy, nhẹ nhàng, tháo vát, nấu ăn ngon, chăm trẻ tốt. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 17h đến 21h.

  3. Chị Phước: 34 tuổi, người gốc Vĩnh Phúc, lấy chồng và sinh sống ở Hà Nội 10 năm nay, có thể làm việc các khu vực Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Mỹ Đình, nhanh nhẹn, khỏe mạnh, đáng tin cậy, chịu khó, xở lởi. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 15h.

  4. Chị Phượng: 44 tuổi, người gốc Hưng Yên, đã ở Hà Nội 10 năm nay, có thể làm việc các khu vực Tây Hồ, Ba Đình, Gia Lâm, Đống Đa, nhanh nhẹn, tháo vát, biết thu xếp công việc tốt. Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 14h

  5. Chị Tuyên: 45 tuổi, người gốc Hà Nội, làm việc khu vực Linh Đàm, Giáp Bát, tháo vát, chịu khó, biết nấu ăn. Làm việc các giờ trong ngày/ trong tuần

  6. Chị Hiền: 43 tuổi, người gốc Hà Nội, làm việc khu vực Tây Hồ, Mỹ Đình - Hoàng Quốc Việt, Ba Đình. Nhẹ nhàng, khéo léo, nấu ăn ngon, chịu khó. Làm việc tất cả các giờ trong ngày / trong tuần.

  7. Đào: 30 tuổi, gốc Nam Định, lấy chồng Hà Nội, làm việc khu vực Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, chịu khó, nhanh nhẹn, thật thà. Làm việc các ngày từ 7h đến 16h

  8. Hải: 32 tuổi, người gốc Thái bình, định cư tại Hà Nội 10 năm, làm việc khu vực Hoàng Mai, vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng. Hải thật thả, sạch sẽ, tận tụy. Làm việc các ngày từ 17h đến 20h.

  9. Chị Mai Anh, người gốc Hà Nội, làm việc các quận tại Hà Nội, chị chịu khó, biết điều, chăm chỉ. Làm việc từ 7h đến 17h hàng ngày.

  Các mẹ quan tâm đến dịch vụ của công ty Hoàng Minh, vui lòng liên hệ với Việt Anh theo số: 0983382830
  Cảm ơn các mẹ !

  Hoàng Minh Company - GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI
  Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - LH: Việt Anh 0983382830
  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Chào các mẹ

  Cảm ơn các mẹ, và cả các bố nữa ạ, (vì có khá nhiều bố đã liên hệ với mình qua diễn đàn này ) đã sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của công ty mình trong thời gian qua.

  Mình xin update một chút thông tin, là hiện công ty Hoàng Minh đã có đội ngũ giúp việc đông đảo trên khắp các quận nội ngoại thành Hà Nội, có thể phục vụ khách hàng ở bất kì địa bàn nào.

  Ngoài khâu tuyển chọn kỹ lưỡng, bên mình còn có chương trình đào tạo cơ bản, và bản thân mình sẽ trực tiếp hỗ trợ người giúp việc tại gia đình cho đến khi nào các gia đình hoàn toàn hài lòng về người lao động. Kết quả rất khả quan: ngưới giúp việc tiến bộ rõ nét, trong khi gia đình thì rất hài lòng.

  Hiện mình vẫn đang tiếp tục hoàn thiện dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả hơn nữa.
  Hiện công ty mình đã phát triển hai gói dịch vụ: Gói cơ bản 35K/h, và gói cao cấp 50K/h (người giúp việc rất rất tốt, không phải chê vào đâu nữa )
  Mong các mẹ ủng hộ. Nếu các mẹ có nhu cầu giúp việc theo giờ và tạp vụ văn phòng, các mẹ vui lòng liên hệ với mình theo số.

  Việt Anh 0983382830
  Địa chỉ: Đài truyền hình KTS VTC, 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội


  Hoàng Minh Company - GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI
  Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - LH: Việt Anh 0983382830
  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Chào các mẹ và các bố ạ.

  Trân trọng giới thiệu đến các mẹ và các bố website của Hoàng Minh Company: giupviechoangminh.com

  Nếu các mẹ và các bố có nhu cầu tìm giúp việc theo giờ hoặc các gói giúp việc khác như trong website đã giới thiệu, mời các mẹ và các bố ghé thăm website để biết thông tin chi tiết hơn. Chắc chắn các mẹ và các bố sẽ không phải thất vọng vì sự uy tín và nhiệt tình của em và đội ngũ nhân viên, cũng như những nỗ lực để đào tạo, nâng cao chất lượng người lao động và chất lượng dịch vụ khách hàng.

  Cảm ơn các mẹ và các bố đã quan tâm !

  Hoàng Minh Company - GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI
  Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - LH: Việt Anh 0983382830
  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Chào các mẹ,

  Mình xin tiếp tục update thông tin về ngừoi giúp việc và khách hàng của mình như sau.
  Sau hơn 1 tháng hoạt động, hiện công ty Hoàng Minh đã có 27 khách hàng, trong đó đã bố trí công việc ổn định cho nhân viên tại nhà của 20 khách hàng. Những khách hàng còn lại, mình tạm thời xin thêm thời gian để bố trí người lao động phù hợp, một phần vì có mẹ cần người giúp việc ở lại (và đây chưa phải là lĩnh vực chính của bên mình nên lực lượng lao động chưa dồi dào), phần nữa vì có mẹ cần thời gian làm trong ngày nhiều (từ 7h sáng đến 19h và làm cả thứ 7, CN), nên việc tìm ngừoi đáp ứng được công việc có phần khó hơn.

  Cho đến nay chỉ có 1 trường hợp khách hàng phản hồi chưa thực sự hài lòng về nhân viên và ngừng dịch vụ (mặc dù khách hàng này cũng tự nhận là "yêu cầu của anh cao", và nhân viên này được đánh giá tốt tại 1 nơi làm việc khác cũng do công ty bố trí)

  2 trường hợp khác ngừng dịch vụ do sau một thời gian thử nghiệm dịch vụ giúp việc theo giờ, thấy khối lượng công việc của gia đình vẫn còn đọng lại nhiều, và mong muốn chuyển sang tìm giúp việc ở lại để phù hợp với điều kiện gia đình có con nhỏ.

  Tất cả các trường hợp còn lại đều bày tỏ hài lòng với dịch vụ, và ủng hộ kế hoạch của mình thành lập một trung tâm đào tạo người giúp việc cao cấp hơn, và sẵn sàng trả chi phí cao hơn.

  Về phần mình, mình vẫn duy trì đều đặn việc hàng tuần đến giám sát công việc của người lao động và hỗ trợ họ khi cần thiết tại gia chủ.

  Hôm qua mình có được một chị khách hàng chia sẻ rằng, nếu em tiếp tục duy trì được công việc dựa trên uy tín, sự tận tâm và nỗ lực nâng cao chất lượng người lao động như hiện nay, thì chị tin công ty của em sẽ trở thành một "địa chỉ vàng" cho cả khách hàng, và những nhân viên tốt tìm đến. Mình xem đây là một sự khích lệ vô cùng quý báu, và có thể nói, cơ hội được gặp gỡ, làm việc, trao đổi với các khách hàng là một điều vô cùng may mắn đối với mình để mình trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, và hoàn thiện dần chất lượng dịch vụ của mình.

  Xin chân thành cảm ơn các mẹ đã quan tâm, và rất mong các mẹ ủng hộ dịch vụ mới của mình.

  Các mẹ các nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ và tạp vụ văn phòng, vui lòng liên lạc trực tiếp với mình theo số: Việt Anh 0983 382 830 hoặc truy cập website: http://giupviechoangminh.bizwebvietnam.comđể biết thêm chi tiết.

  Hoàng Minh Company - GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI
  Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - LH: Việt Anh 0983382830
  iframe: approve:
  • 146 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Các mẹ có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ, mời các mẹ liên hệ trực tiếp với Việt Anh nhé: 0983 382 830

  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm và ủng hộ Việt Anh trong suốt thời gian qua !

  Hoàng Minh Company - GIÚP VIỆC THEO GIỜ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HÀ NỘI
  Uy tín - Chất lượng - Nhiệt tình - LH: Việt Anh 0983382830
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO