Ở đây có một cái gì đó rất đặc biệt. Jordan Brand và Nike SB đã hợp tác một lần nữa để làm việc trên các phiên bản mới nhất của Nike SB P-Rod, các P-Rod 9 Elite , một lần nữa. Ngay từ năm 2005 đã có một sự hợp tác giày sneaker giữa hai chi nhánh của Nike, một trong những sự hợp tác đầu tiên trong ngôi nhà của Jordan Brand. Tại thời điểm đó, nó là phiên bản đầu tiên của mẫu chữ ký Paul Rodriguez 'và nó được gọi là "J-Rod".


Ngày 19 tháng 12 năm 2015, kết quả của các phiên bản mới của sự hợp tác này sẽ nhấn các nhà bán lẻ chọn. Các giày có một cơ sở da rất nhẹ màu xám. Trên đó được đặt lớp phủ, được cung cấp với nổi tiếng Elephant Print Jordan. Một midsole màu trắng và một đế ngoài màu xám tối, cộng với một lớp lót màu xám đậm là điểm nhấn thêm. Một sự tương phản màu sắc thiết lập lacetips đỏ tía và lacehole hàng đầu, đó cũng là màu đỏ tía. Kobe Bryant đã hợp tác với nhà thiết kế Nike huyền thoại Eric Avar để thiết kế Nike Kobe 11 trong năm cuối cùng của mình như là một cầu thủ hoạt động tại NBA.Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn có thể nhận ra những đôi giày như mô hình chữ ký của Kobe. Các bằng phẳng, hình dáng mỏng là không thể nhầm lẫn một Kobe.Nhưng đã có một số thay đổi đối với giày. Kobe luôn luôn là một nhân viên chăm chỉ trong điều kiện phát triển của giày dép của mình: "Trong suốt thời gian của tôi với Nike, tôi đã bị ám ảnh bởi các chi tiết của đôi giày của tôi. Đối với KOBE 11, chúng tôi đã làm việc để hoàn thiện Flyknit cho bóng rổ, " 17-thời gian NBA All Star cho biết cho việc phát hành của giày này. Những gì ông có nghĩa là mới, đặc biệt nguyên liệu trên: sợi polyurethane nhiệt dẻo (TPU) chạy qua phía trên. Đây là một sự tiến hóa của Nike Flyknit, cung cấp bảo mật hơn. Các khía cạnh hiệu suất của chiếc giày của mình đã như vậy, một lần nữa tiến hóa hơi.


Trong bàn chân Kobe 11 bắt đầu với một màu đỏ sâu và hòa trộn với màu đen về phía gót chân. Ngoài màu đen là những lưỡi, Swoosh và duy nhất. Trên gót của giày trái chúng ta thấy lại vỉa chỉ định phẫu thuật gân Achilles của mình. Trên gót chân phải là một tượng hình của chiến binh Hy Lạp Achilles, có điểm yếu là thực sự là gân Achilles.


Các mới KOBE 11 "gót chân Achilles" sẽ có sẵn trên toàn thế giới từ ngày 09 tháng 1 2016 vào. Tất nhiên, Nike Onlinestore sẽ có các khớp cũng như lựa chọn các tài khoản Nike bóng rổ khác Sau khi giới thiệu các tính axit vàng Ewing Điền kinh Rogue tuần qua, chúng tôi ở đây muốn trình bày hai mô hình khác của bộ sưu tập Retro 15 tháng 12, đã đến lúc các nhà bán lẻ đa dạng Ewing thời gian gần đây. Chúng tôi thấy hai colorways của 33 Hi, một trong Black / Gum / vàng và một trong những khác ở Red / Black. Người đầu tiên đề cập có da phong phú được tổ chức tại màu đen trên đó brandings Ewing vàng được đặt. Bên dưới ngồi một đế cao su. Thứ hai 33 Hi có một nubuck trên mà màu đỏ và bảng đen thay thế. Các midslole đây được tổ chức trong màu đỏ, đế ngoài có màu đen..

Các OG "J-Rod" từ năm 2005 đã đạt được trong giá trị, bạn chỉ cần kiểm tra shop giày sneaker nam eBay. Có thể giả định rằng các hạn chế của phiên bản mới này của "J-Rod" cũng sẽ làm tăng giá trị của nó. Những người không muốn bỏ lỡ những đôi giày nên dừng lại ở Trier ZUPPORT-Store hoặc tại Nike Onlinestore , nơi các khớp sẽ có sẵn vào ngày thứ bảy. Để chào mừng sự ra mắt của gói mới ZX Flux ADV 'khả năng vô hạn ", Foot Locker và adidas mất một phi hành đoàn của quảng trẻ trên một tour du lịch của châu Âu, và yêu cầu họ tài liệu đó. Đánh các thành phố như Milan, Paris, Amsterdam, Berlin và London, tour là một cơn lốc, và phi hành đoàn chắc chắn làm được nhiều nhất của nó.


Một phần của phi hành đoàn là Luân Đôn chụp ảnh bộ đôi Địa điểm + Khuôn mặt người tài liệu, cũng, địa điểm và khuôn mặt. Có lẽ tốt nhất được biết đến cho những bức ảnh của họ thẳng thắn của nhạc sĩ như Wiz Khalifa và Kanye West, họ đúng phim, không có biên tập bắt buộc của phong cách đã nhanh chóng giành được một số giải thưởng cho họ, và nó hoàn toàn xứng đáng.


Họ mượn phong cách này để ghi lại tour du lịch, chụp ảnh liên tục, có tourmates họ Neverland Clan, cùng với Fred De Palma tại Milan, Olson tại Berlin, đệ tử ở London, Diztortion ở Amsterdam và người dân địa phương từ mọi điểm dừng. Đó là an toàn để nói rằng các bức ảnh ra nhìn ấn tượng, và chúng tôi đã sắp xếp một phần nhỏ trong số họ cho các bạn ở đây, do đó di chuyển để xem tất cả.