Giáo viên Tiếng Anh dạy gia sư hoặc dạy học nhóm, rất tận tâm và kinh nghiệm các mẹ ạ

  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các mẹ!
  Có lần em đã chia sẻ trên diễn đàn webtretho là em đang học theo 1 chị dạy Tiếng Anh rất giỏi, có kinh nghiệm và rất tận tâm nghề giáo, phát âm chuẩn. Sau đó đã có rất nhiều mẹ PM hỏi em địa chỉ học nhưng thời gian vừa qua em bận quá, ít vào webtretho nên cũng ko trả lời kịp thời được. Em có nói qua chị ý và chị ý nhờ em đăng tải thông tin giúp chị xem có ai cần học thì ủng hộ cho chị ý. Em đang học rồi, và mấy đứa cháu em cũng đang được chị dạy kèm, học lực tốt lên rất nhiều, các cháu thi đại học được ôn thi bám sát đề thi nên điểm thi rất cao, nên các mẹ yên tâm thử cho con học nhé.
  Cụ thể:
  Chị ý tốt nghiệp chính quy ĐHSPNN Hà Nội chuyên ngành Tiếng Anh. Đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy ở các trung tâm Ngoại Ngữ, trường THPT và dạy kèm tại nhà. Trình độ Tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, phương pháp sư phạm dễ hiểu. Hiện đang là Giáo viên dạy tại Hà Nội. Với Kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, cho HSPT từ Lớp 3-12, ôn thi Tốt nghiệp, Đại học, trình độ A, B, C, luyện các kỹ năng Tiếng Anh từ cơ bản toàn diện đến nâng cao: luyện âm, từ vựng, ngữ pháp, nói & nghe, đọc & viết câu, phương pháp học và luyện thi.
  Điện thoại các mẹ nhé: Cô Thủy, 0947.53.83.82 Email: hathuy2010@gmail.com
  Địa chỉ: Ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
  Các mẹ có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp, hoặc muốn tìm gia sư ở nhà kèm cặp cho các con thì ủng hộ cho chị ý nhá (em rất quý chị ý nên mong các mẹ ủng hộ nhiệt tình ạ). Cảm ơn các mẹ nhiều!

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ có nhu cầu alo cho chị ý nhé, giá học phí rất phải chăng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO