Giáo viên tiếng Anh dành riêng cho người đi làm

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Theo một nghiên cứu thị trường đào tạo, có đến 80% học viên là người đi làm cho rằng giáo viên là yếu tố quyết định thành công trong việc học tiếng Anh của mình, sau đó mới đến giáo trình, khả năng tiếp thu và sự tự giác ôn tập của học viên.

  Lựa chọn mới cho người đi làm
  Giáo viên tiếng Anh thường là những người có trình độ tiếng Anh xuất sắc, khả năng truyền đạt tốt và phương pháp giảng dạy gây hứng thú cho học viên. Trong môi trường hiện nay, mọi học viên tiếng Anh đều có rất nhiều lựa chọn về giáo viên như giáo viên bản ngữ, giảng viên đại học hay là chính những người đi làm.

  Tuy nhiên, khác với học sinh sinh viên, người đi làm có quỹ thời gian hạn hẹp không thể dành quá nhiều cho việc học tiếng Anh, từ đó đòi hỏi giáo viên hướng dẫn ngoài trình độ tiếng Anh và sư phạm xuất sắc cần thấu hiểu môi trường sử dụng tiếng Anh cũng như những khó khăn trong việc học tiếng Anh của người đi làm để truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn.  Từ những thực tế trên, chính người đi làm có kinh nghiệm làm việc với trình độ tiếng Anh xuất sắc, phát âm chuẩn và kỹ năng sư phạm tốt là hình mẫu giáo viên tiếng Anh phù hợp dành cho người đi làm.

  Khi giáo viên dạy tiếng Anh là người đi làm
  Cùng là người đi làm, giáo viên sẽ hiểu được nhu cầu sử dụng tiếng Anh thực tế cũng như tâm lý của học viên để từ đó truyền đạt kiến thức hiệu quả hơn. Như vậy sẽ dễ dàng cho cả học viên và giáo viên trong việc chia sẻ và giải quyết những khó khăn gặp phải trong việc học tiếng Anh.

  Hơn nữa, với chương trình học tiếng anh cho người đi làm, toàn bộ học viên là người đi làm và chương trình học cũng xoay quanh các tình huống làm việc hàng ngày thì giáo viên cũng là người đi làm có trình độ tiếng anh xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế trong những môi trường sử dụng tiếng anh thường xuyên là lựa chọn phù hợp nhất.  Không có giáo viên là tây ba lô, không có giáo viên đến từ các trường đại học. Aroma (http://aroma.vn) là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và có một định hướng giáo viên riêng biệt. Giáo viên của Aroma là những người đi làm có trình độ tiếng Anh xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế trong các tổ chức quốc tế, công ty nước ngoài.

  Khi đến với Aroma, rất hiều học viên có tâm lý muốn được học với giáo viên bản ngữ và lo ngại về khả năng phát âm của giáo viên người Việt. Chị Nguyễn Thị Hiếu, nhân viên dự án tại công ty XNK Công Nghệ Hoàng Long nhớ lại: "ban đầu mình hơi hụt hẫng khi biết giáo viên tại Aroma là người Việt Nam vì mục đích đi học của mình là để cải thiện phát âm, nhưng chỉ ngay buổi học đầu tiên thôi thì mình đã có cách nhìn khác".

  Giáo viên là người đi làm có lợi thế nắm bắt tâm lý học viên nhanh nhạy, tạo không khí chia sẻ cởi mở trong lớp học. Anh Nguyễn Tấn Vũ, phó phòng marketing tại công ty TNHH Truyền Thông Sao Xanh nhận định: “Học với người đi làm hóa ra lại hay, cùng phải sử dụng tiếng Anh trong công việc nên rất dễ chia sẻ, nhiều khi mình chưa cần giải thích hết mà họ đã hiểu vấn đề của mình rồi, học rất vào”.

  "Đồng ý là giáo viên như vậy sẽ có khả năng tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc, nhưng làm sao đảm bảo là họ có khả năng truyền đạt kiến thức tốt?" - anh Nguyễn Đức Quảng, kỹ sư xây dựng tại công ty TNHH Rotomatik Việt Nam lo lắng. Thực ra thì đây cũng là lo lắng chung của khá nhiều học viên khi mới đến với Aroma, tuy nhiên kiến thức tiếng Anh xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế trong các tổ chức nước ngoài chỉ là điều kiện đầu vào đối với giáo viên tại đây, bởi Aroma chỉ lựa chọn những người đi làm có tố chất sư phạm và khả năng truyền đạt tốt. Không dừng lại ở đó, Aroma áp dụng đào tạo phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn của mình đối với mọi giáo viên tại đây, đảm bảo sự nhất quán về chất lượng đầu ra cho học viên.

  Tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Anh dành riêng cho người đi làm của Aroma tại đây
  Hiện tại, Aroma thực hiện nhiều chương trình khuyến học hấp dẫn, đặc biệt là chương trình học 4 trả 2 vừa giúp học viên có kế hoạch học lâu dài, bài bản vừa giúp tiết kiệm học phí một cách hiệu quả. Học viên chỉ phải đóng học phí của hai khóa học để được học liền 4 khóa.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi vui lòng truy cập vào http://aroma.vn/khuyen-hoc/
  Hoặc liên hệ trực tiếp:
  TP HCM: 08. 62 75 35 65, Địa chỉ: Lầu 5, 49 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận
  Hà Nội: 04. 35 37 94 10, Địa chỉ: 15A/136 Trung Liệt, Q. Đống Đa.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi LeeSnowbie; 09/05/2012 vào lúc 09:08 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO