Niềng răng là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ đang được các bạn trẻ ưa chuộng và chọn lựa để có hàm răng đẹp và nụ cười hoàn hảo. Bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều, sống vui vẻ tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày khi có được một nụ cười đẹp với hàm răng trắng sáng, thẳng hàng và đều đặn. Mọi người xung quanh chắc chắn sẽ có những ấn tượng tốt về bạn ngay từ buổi gặp gỡ ban đầu. Bạn sẽ có thêm nhiều bạn bè, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong học tập, công việc, tình bạn, tình yêu và cả sự nghiệp sau này.

Với những thiết bị và công nghệ mới hiện nay, niềng răng không còn là vấn đề gây cho bạn bất kì sự khó chịu nào. Việc mang các mắc cài trong thời gian điều trị niềng răng không còn là sự ngại ngùng nữa vì đây đang là hiện tượng rất phổ biến trong một xã hội văn minh, phát triển. Nếu bạn còn là học sinh, sinh viên thì những chiếc mắc cài còn làm bạn nhìn dễ thương hơn nữa đó. Rất nhiều bạn trẻ ở Nhật còn mang mắc cài niềng răng giả như một hình ảnh của thời trang cho tuổi teen.- Giảm 20% cho niềng răng mắc cài kim loại => GIẢM 20% CHO NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI
- Giảm 15% cho niềng răng mắc cài sứ.
- Giảm 15% cho niềng răng bằng INVISALIGN.

Các loại mắc cài niềng răng

Hiện nay, niềng răng được chia làm 2 loại là có mắc cài và không có mắc cài. Có mắc cài vẫn là loại phổ biến và “mạnh hơn” để xử lý các ca khó. Các loại mắc cài được dùng phổ biến như sau:

Mắc cài kim loại
Mắc cài sứ
Mắc cài tự khóa
Mắc cài mặt lưỡi

MẮC CÀI KIM LOẠI:

Là loại mắc cài đầu tiên được dùng trong thủ thuật chỉnh nha, mắc cài được làm bằng vàng, bạc hay thép không gỉ đi cùng với dây cung cao su đàn hồi giữ khung và định hình cấu trúc hàm. Khung mắc cài kim loại rất mạnh nên thời gian đầu mới đeo có thể gây khó chịu ở phần má và nướu răng.

Bạn mất tự tin về nụ cười của mình. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn từ hôm nay:

Trung Tâm Nha Khoa Dr.Hùng và Cộng Sự

Tel: 08. 3925 7526 - 0914 900 016

ĐC: 244A Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP Hồ Chí Minh