Quý khách hàng đang gặp các vấn đề như hầm cầu bị nghẹt, các loại đường ống cấp thoát nước bị nghẹt… và chưa biết cách xử lý như nào? Vì thế Quý khách đang cần tìm công ty dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú giá rẻ uy tín để có thể giúp khắc phục các sự cố đó cho Quý khách? Hãy đến với Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, Quý khách hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ thông cống nghẹt cũng như về chất lượng của dịch vụ mà công ty cung cấp. Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại Quận Tân Phú về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường và luôn được người dân tin tưởng.


Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là một trong những công ty tiên phong về cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú, dịch vụ thông cầu cống nghẹt dịch vụ nạo vét hố ga Quận Tân Phú và rất nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác tại Quận Tân Phú nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Với kinh nghiệm thâm niên nhiều năm trong nghề qua hàng trăm nghìn công trình cho các hộ gia đình cũng như các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn thành phố, công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn được người dân đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Hơn nữa, với những máy móc hiện đại bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.


Các dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Với người dân tại Quận Tân Phú cũng như tại các quận huyện khác trong thành phố, công ty chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ vệ sinh môi trường bằng các loại máy móc hiện đại được nhập khẩu chính hãng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:


- Dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú, dịch vụ hút hầm cầu, hút các loại chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp… cho người dân tại Quận Tân Phú và các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn quận.


- Dịch vụ thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, thông hút hầm cầu, thông các loại đường ống bị tắc, thông tắc chậu rửa, thông tắc vệ sinh, thông tiểu nam nữ, thông tắc toilet… cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp, các khu tập thể, khu công cộng trên địa bàn Quận Tân Phú và các quận huyện khác trong thành phố.


- Dịch vụ nạo vét hố ga, hút bùn, cống rãnh, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng hiện đại.


- Dịch vụ thiết kế, xây xựng và sửa chữa nhà vệ sinh, xây nhà vệ sinh tự hoại và các công trình phụ khác.


- Nhận xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, ngăn mùi hôi triệt để ở các khu vệ sinh, nhà ở, các khu chung cư, cơ quan doanh nghiệp…


- Nhận lắp đặt các loại đường ống cấp thoát nước, các loại cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh…


- Đào đặt hệ thống nước thải, xử lý nước thải, đào hầm mới, xây hầm mới, sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.


- Dịch vụ chống thấm dột như chống thấm trần, tường hoặc các khu vệ sinh… bằng công nghệ hiện đại nhất.


- Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các cơ quan doanh nghiệp và các khu tập thể như bệnh viện, trường học…, các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn… trên toàn địa bàn Quận Tân Phú.


- Và còn rất nhiều các dịch vụ về vệ sinh môi trường khác.
Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Đa số người dân và các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn Quận Tân Phú đều lựa chọn công ty thông cống nghẹt Hưng Phát mỗi khi có nhu cầu về dịch vụ. Vậy nguyên nhân nào để họ lựa chọn chúng tôi mà không phải là một đơn vị khác? Những lý do dưới đây chính là câu trả lời cho câu hỏi đó.


- Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát là một công ty thông cống nghẹt thông cống nghẹt uy tín chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.


- Công ty có đôi ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có kinh nghiệm nhiều năm qua hàng trăm nghìn công trình trên toàn địa bàn thành phố và đồng thời họ cũng là những người rất nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc.


- Giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại công ty chúng tôi luôn là rẻ nhất, đó chính là cam kết của chúng tôi.


- Công ty phục vụ khách hàng tại Quận Tân Phú và tại Quận Tân Phú vào mọi thời gian trong ngày, kể cả những ngày nghỉ Lễ, ngày Tết và tất cả các ngày nghỉ khác.


- Công ty sử dụng nhiều máy móc hiện đại và những công nghệ tiên tiến nhất, vì thế chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất tại Quận Tân Phú, không gây ô nhiễm, không đục phá…


-Công ty có giấy phép hoạt động chính thức với mã số thuế 0222874420, các xe vận chuyển chất thải, xe hút hầm cầu của công ty đều được cấp giấy phép vận chuyển theo đúng quy định. (Hiện nay có khá nhiều cá nhân hoặc tổ chức giả danh công ty để cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt với giá cao hoặc chất lượng kém, vì thế Quý khách xin hãy lưu ý.)


- Chúng tôi bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình sau khi công việc được hoàn thiện.


Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại công ty chúng tôi, Quý khách luôn được hỗ trợ nhiệt tình miễn phí về tất cả các vấn đề liên quan về dịch vụ cũng như các vấn đề về chuyên ngành. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn giúp Quý khách hàng có thể tự xử lý những sự cố nhỏ, khi đó mỗi khi gặp những sự cố đó Quý khách sẽ có thể tự xử lý mà không cần thuê các công ty cung cấp dịch vụ và sẽ tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.


Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Đây là vấn đề được hầu hết khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ. Công ty cũng nhận được rất nhiều email cũng như điện thoại hỏi về giá dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú bao nhiêu hay thông cống nghẹt bao nhiêu tiền… Có một số người hỏi tại sao không niêm iết giá lên website, thế nhưng không như các loại hình kinh doanh dịch vụ khác có hàng hóa cụ thể, giá dịch vụ thông cống nghẹt phụ thuộc nhiều vào tình trạng nghẹt, vào thể tích hầm cầu… của Quý khách. Vì thế để có giá chuẩn nhất, Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty theo số điện thoại 0202.255.222, ngay sau đó công ty sẽ căn cứ vào mô tả của Quý khách hoặc cử người đến khảo sát và báo giá cho khách hàng. Chúng tôi cam kết giá thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát luôn là rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.


Bảng báo giá dịch vụ thong cong nghet quan 2


+ Bảng báo giá thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 * 550.000 nghìn đồng.


+ Bảng báo giá thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.


+ Bảng báo giá thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.


+ Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.


+ Bảng báo giá thông cầu nghẹt đơn giá là: 400.000 * 500.000 đồng/2 lần thông.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga Loại xe 2 khối đơn giá 600.000 VNĐ .


+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố gaLoại xe 2 khối đơn giá 700.000đ VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 2 khối đơn giá 800.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 4 khối đơn giá 900.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 5 khối đơn giá 2.2000.000 VNĐ.

+ Bảng báo giá hút hầm cầu nạo vét hố ga loại xe 6 khối đơn giá 2.500.000 VNĐ.

Bảng báo giá thông đường cống nghẹt, sàn nươc đơn giá là: 450.000 * 550.000 nghìn đồng/2 lần thông.


Thợ thông cầu cống nghẹt các đường ống cống ở Quận Tân Phú.


Ngoài ra công ty dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú giá rẻ còn có những chính sách ưu đãi cho quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty như sau:


+ Qúy khách hàng Sẽ có chế độ bảo hành các dịch vụ thông cầu cống nghẹt nạo vét hố ga và rút hầm miễn phí tùy theo những mức chi phí khác nhau như (2 tuần với mức chi phí 400.000 * 500.000 đồng, 2 tuần với chi phí 2 triệu đồng trở lên).


+ Qúy khách hàng Sẽ được tư vấn miễn phí 24/24.


+ Qúy khách hàng Sẽ được giảm giá 20% cho lần thông cầu cống nghẹt tiếp theo.


+ Qúy khách hàng Sẽ hoàn trả lại 200% chi phí nếu không giải quyết được sự cố thông nghẹt.


+ Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ. * Giảm giá 20%: giảm giá cho các khách hàng là cơ quan xí nghiệp, công ty hay các khu công nghiệp.


+ Giảm giá 25%: giảm giá cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát. Vì vậy còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0222206622 - 020 888 7542 để được tư vấn miễn phí và báo giá thông cầu cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay chỉ có ở Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Quy trình dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú tại Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát


Để cung cấp dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, công ty chúng tôi thực hiện theo một quy trình đơn giản nhưng chuyên nghiệp bao gồm 5 bước sau:


Bước 02: Tiếp nhận thông tin của khách hàng


Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú, dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú, dịch vụ nạo vét hố ga và nhiều dịch vụ khác tại địa bàn Quận Tân Phú cũng như các quận huyện khác xin hãy liên hệ theo số điện thoại 0202.255.222, ngay sau đó nhân viên của công ty sẽ lưu lại thông tin và cử người đến khảo sát.


Bước 02: Khảo sát, lên phương án thực hiện và báo giá


Khi đã nhận được đầy đủ thông tin của Quý khách, công ty sẽ cử người đến khảo sát, sau đó lên phương án triển khai và báo giá cho khách hàng. Trong một số trường hợp, nếu Quý khách yêu cầu báo giá qua điện thoại chúng tôi sẽ dựa vào những mô tả của quý khách để báo giá. Sau khi đã thỏa thuận về giá cả, nhân viên của công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ theo đúng hẹn, nếu Quý khách hàng cần có hợp đồng chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ hợp đồng và các hóa đơn chứng từ cần thiết.


Bước 02: Triển khai dịch vụ


Sau khi phương án thực hiện và giá cả đã được hai bên thỏa thuận, nhân viên của công ty sẽ tiến hành triển khai dịch vụ. Bằng kinh nghiệm nhiêu năm qua hàng trăm nghìn công trình thông cống nghẹt thông cống nghẹt trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất và đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.


Bước 04: Nghiệm thu và thanh toán


Sau khi công việc triển khai dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Phú đã hoàn tất, Quý khách sẽ thanh toán toàn bộ chi phí đã được thỏa thuận trước đó cho công ty. Trong trường hợp Quý khách yêu cầu có hóa đơn, công ty sẽ xuất đầy đủ hóa đơn và các giấy tờ cần thiêt cho khách hàng.


Bước 05: Bảo hành.


Đây là một bước cũng khá quan trọng nhưng thường bị nhiều đơn vị bỏ qua. Thế nhưng với công ty thông cống nghẹt Hưng Phát, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề bảo hành cho khách hàng. Công ty cam kết bảo hành dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình đã được công ty thực hiện.