• Hộp đèn siêu mỏng là một trong những ứng dụng của công nghệ đèn LED Với những cải tiến về kỹ thuật nên sản phẩm hộp đèn led quảng cáo ( không dung đèn neon chiếu sáng như trước đây) ngày càng mỏng hơn, sáng hơn, kiểu dáng đẹp hơn., tiết kiệm điện hơn và tiện dụng hơn.
  Hộp đèn sieue mỏng là gì?
  Hộp đèn siêu mỏng: sử dụng chất liệu nhôm, mặt biển quảng cáo bằng mica, in nội dung trên film hoặc decal PP), thiết kế mỏng và nhẹ, đẹp, thường dùng trong các thang máy, nhà hàng.
  Công nghệ đèn LED hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lỉnh vực đặt biệt là trong công nghệ quảng cáo.
  Tranh mica siêu mỏng là loaị tranh siêu mỏng độ dày 1 hoặc 1.5 cm loại tranh mica siêu mỏng này có một tấm paner led dưới cùng tấm này có độ dày từ 5 đến 8mm. sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 3mm bảo vệ.( loại tranh này rất đẹp, độ sáng cao và đẹp được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp.
  Hộp đèn siêu mỏng mica là loaị hộp đèn có độ dày 2 hoặc 3 cm loaị hộp đèn siêu mỏng này có một tấm paner led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng sau đó là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là một lớp mica 2mm bảo vệ. xung quang được bao quanh bằng hệ nhôm định hình 3 x 5 cm có màu trắng hoặc vàng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hộp đèn siêu mỏng này đẹp, thẩm mỹ cao được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp giá cả phù hợp với nhiều khách hàng.
  Ứng dụng hộp đèn siêu mỏng
  Hộp đèn siêu mỏng siêu sáng được sử dụng tại các cửa hàng thời trang, siêu thị, nhà hàng, khách sạn rạp chiếu phim hoặc những nơi bạn muốn truyền tải những thông điệp quảng cáo đến người tiêu dùng
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0789111611 để được báo giá mới nhất.
  Xem thêm
  Keo dán mica
  Keo dán alu