Chơi Game Xe Tăng Chiến Đấu là trò chơi bạn phải điều khiển xe tăng đánh chiếm quân cứ định, trong trò chơi có 5 quân cứ khác nhau, bạn phải đánh chiếm lần lượt các quân cứ địch: Game xe tăng bình thường bắn nhau khá ác liệt và nguy hiểm,hưng trong trò chơi này thì bạn sẽ được trải nghiệm xe tăng bay nhảy và bắn vui nhộn. Hãy hạ các chốt của địch đặt ở khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn phải lách hết tất cả đạn của quân địch và bắn hạ hết chúng xong rồi lao tới đích.

Chơi Game Xe Tăng Chiến Đấu
Thông tin Game Xe Tăng Chiến Đấu: Nhiệm vụ của bạn là bắn hạ các xe địch bằng góc bắn tốt nhất, giữ khoảng cách tốt nhất để không trúng đạn và triệt hạ thật nhanh chốt của địch
Cách chơi Game Xe Tăng Chiến Đấu: Sử dụng phím định hướng và chuột
Khi Game Xe Tăng Chiến Đấu bạn phải thể hiện trình độ cugx nhưng khả năng căn chính phán đoán cao, phải sử dụng những cách đánh địch bắn súng trúng mục tiêu cũng như khả năng tránh đạn của định, với khả năng sử dụng xe tăng khéo léo cùng với những cách di chuyển địch không biết đường nào mà ngắm bắn, bạn lần lượt vượt qua từng màn với trận chiến gay cấn đỉnh điểm đến phút chót mới phân bại thắng thua.Game được thiết kế với đồ họa đơn giản dể nhìn, điều khiển dể, khả năng di chuyên của xe tăng nhanh nhẹn cùng với vị trí địa hình nhấp nhô đồi núi tạo nên trò chơi diển ra một cách hấp dẫnGame xe tăng Bạn biết game Tank cổ điển luôn được mọi người yêu thích và ưa chuộng, bạn sẽ được chơi phiên bản 2 của game Tank ấy. Với nhiệm vụ là tiêu diệt hết kẻ địch muốn triệt tiêu bạn. Hãy vượt lên bằng chính khả năng của mình, phá hủy tất cả những chiếc xe tăng dám cản trở bạn, hãy cẩn thận khi bị địch bắn trả nhé.
Thông tin Game Tank: Bạn hãy dùng hết kĩ năng lách đạn và xả đạn để tối ưu việc tiêu diệt kẻ địch nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.