1. Baby Einstein. Gồm: 4 DVD-Rip / 80k. Tương đương 26 DVD bình thường. Bản đẹp định dạng avi.Với nhiều năm kinh nghiệm & đạt được nhiều giải thưởng có chất lượng về học & chơi cho trẻ em.
Công ty Baby Einstein đã cho ra đời một series Video giúp các bé phát triển trí tuệ & hòa nhập với thế giới muôn màu của cuộc sống (khi xem phim bố & mẹ nên ngồi xem cùng để giải thích, động viên các bé hoạt động).

Baby Enstein là bộ sách phim giáo dục lôi cuốn và kích thích dành cho trẻ (từ 3 tháng – 5 tuổi) khám phá thế giới thông qua các đồ chơi bắt mắt, đơn giản, đồ vật, động vật, sinh vật... mà các bé nhìn thấy hàng ngày như: quả táo, cái chén, chiếc mũ, con cá, cây cỏ…Đĩa phim này được xây dựng với sự hợp tác của bác sĩ Kenvin Nugent – Giám đốc học viện Brazelton, Bệnh viện trẻ em Boston (Mỹ) và Trường đại học Harvard cùng nhiều chuyên gia trong các lĩnh vực âm nhạc, y tế.... Bộ sách phim này sẽ giúp trẻ cách tiếp cận với thế giới một cách rất khoa học, logic. Âm nhạc, màu sắc, đồ vật, thơ ca, thế giới động vật quanh bé, phương tiện giao thông.... hình ảnh minh hoạ sinh động, âm thanh tràn ngập những bản giao hưởng nổi tiếng của Bach, Mozart, Braham, Chopin....Những cô bé cậu bé xinh xắn cùng những con rối ngộ nghĩnh thể hiện sách phim rất sinh động. Đây là bộ đĩa được đánh giá cao trên các diễn đàn cha mẹ và bé trên toàn thế giới

2. Bé Yêu Biết Đọc. 2 DVD/ 40k.

Bộ DVDBé yêu biết đọc được Việt hóa có nội dung trích rút từ bộ 6 DVD gốc tiếng Anh You baby can read, thích hợp cho các bé tập đọc tiếng Việt.

3. Yoga dành cho mọi người. 10 DVD/150k.Tập Yogathường xuyên, đúng bài bản sẽ giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, và thậm chí trị nhiều bệnh, làm cơ thể trẻ ra. Đây là điều mà thế giới phải công nhận trước môn Yoga của đất nước Ấn Độ. Hơn thế nữa, chúng ta đều biết hoặc đã từng được nghe đến sự kì diệu của Yoga, như kéo dài tuổi thọ, tăng cường khả năng sinh tồn, hoặc những chuyện phi lí hơn ta tưởng... Tuy nhiên, đó đều là những việc có thật mà khoa học chưa tìm ra nguyên nhân.

Liên hệ: 48/58 đường số 10, KP7,F.BHHB, Bình Tân ( gần ngã 3: Tân Kỳ Tân Quý giao với Quốc Lộ 1A), ĐT: Long 0934306492.

Freeship: Lê Văn Quới, Đông Hồ, Hồng Lạc, Thoại Ngọc Hầu, Âu Cơ, Hòa Bình, Lữ Gia, Ông Ích Khiêm, Lê Đại Hành,Bà Hom, Tân Hòa Đông, Vườn Lài, Tân Kỳ Tân Quý,Bình Long, ĐHBK.
Các bạn ở các tỉnh nhận DVD qua chuyển phát nhanh COD( thu tiền tại nhà người nhận)