Công ty TNHH ULTRA Việt Nam
ĐT: (04)38629005
DĐ: Nhường 0907195907 - Quang 0903469005


I. Giới thiệu:

Vợ chồng mình từng làm tại một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu nhiều năm (vợ 9 năm, chồng 8 năm). Vợ chồng mình mới thành lập doanh nghiệp cũng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh. Các dịch vụ bên mình cung cấp gồm có:

1. Tổng vệ sinh nhà cửa:
Bạn mới mua được nhà hoặc mới xây xong nhà thường thuê mấy chị mua bán giấy vụn, ve chai lau dọn nhà cửa hoặc tự vệ sinh nhà cửa trước khi vào ở. Làm cách này chi phí rẻ hoặc không mất chi phí nhưng cũng chỉ dọn được rác nổi và bụi bề mặt. Các vết sơn, nước ximang, keo dính, mạch gạch nếu không được vệ sinh tỉ mỉ và có dụng cụ, hóa chất thích hợp sẽ không dễ tẩy sạch, chỉ một thời gian ngắn bụi bẩn bám lên sẽ bị thâm đen, rất mất thẩm mĩ.
Dành một khoản chi phí cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngôi nhà của các bạn sẽ đạt được độ nét gần như tuyệt đối, sau này không phải bực mình với những vết bẩn.


2. Giặt thảm trải sàn:
Thảm trải sàn tại gia đình hoặc tại văn phòng công ty bạn nếu không được giặt định kỳ sẽ có mùi hôi do nấm mốc. Việc quét và hút bụi thảm hàng ngày chỉ có thể làm sạch bụi bề mặt. Hàng ngày, việc sinh hoạt, đi lại, mồ hôi bàn chân hoặc làm rớt đồ ăn đồ uống cũng là nguyên nhân làm bẩn bề mặt thảm, lâu ngày vết bẩn sẽ thấm sâu và gây ra mùi hôi khó chịu.
Việc giặt thảm bằng dụng cụ và hóa chất giặt thảm chuyên dụng sẽ tẩy được vết bẩn, khử nấm mốc và tạo mùi thơm tự nhiên cho căn nhà hoặc văn phòng.

3. Giặt ghế nỉ, đánh bóng ghế da:
Cũng như thảm, ghế nỉ và ghế da sofa tại nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ ẩm mốc, có mùi hôi hoặc xỉn bề mặt. Giặt định kỳ 1-2 lần mỗi năm để giữ cho ghế luôn sáng, đẹp.

4. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác

II. Tại sao nên chọn dịch vụ của bên mình:

1. Chất lượng đảm bảo:
Như đã giới thiệu, vợ chồng mình rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mình có những nhân viên tay nghề cao cùng làm việc với bọn mình nhiều năm nay

2. Chi phí thấp, hợp lý hơn các đơn vị khác:
Nhân viên bên mình có tay nghề tốt, năng suất cao, mình để công ty tại nhà, không mất chi phí thuê văn phòng, công tác quản lý hai vợ chồng lo là chính nên giảm thiểu được chi phí quản lý nên giá rất hợp lý.

Vậy, bố mẹ nào cần sử dụng dịch vụ thì liên hệ ủng hộ nhé. Mình tên Nhường, ông xã tên Quang nhé.