Vantai24h - Chuyên vận chuyển hàng hóa đi Đồng Nai từ Hà Nội hoặc TP.HCM bằng các loại xe tải trên 5 tấn, thời gian giao nhận hàng hóa tối đa là 2 ngày cho đơn hàng nguyên chuyến và 3 ngày cho những đơn hàng ghép.
Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội hoặc TP.HCM đi Đồng Nai có rất nhiều tuyến đường. Nhưng nếu trong chuyến hàng có thêm điểm trả hàng tại thị xã Bà Rịa thì lái xe có thể lựa chọn quốc lộ 56 để đi từ thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tới Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.Đây không phải là tuyến quốc lộ dài, tính từ điểm đầu tại ngã ba Hòa Long, xã Hòa Long, thị xã Bà Rịa đến điểm cuối tại ngã ba Tân Phong, xã Xuân Tân, thị xã Long Khánh, khoảng cách đo được chỉ khoảng 50km. Quốc Lộ 56 đi qua các huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) và huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai). Quốc Lộ 56 chạy trên địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu dài 32km. Còn đoạn tuyến chạy qua tỉnh Đồng Nai chỉ khoảng 20km.
Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tập chung rất nhiều khu công nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời có hệ thống cảng biển Cái Mép - Thị Vải (huyện Tân Thành) nên các hoạt động giao thương diễn gia rất nhộn nhịp. Bên cạnh đó, Quốc Lộ 56 đóng vai trò là tuyến đường ngoại vi vùng kinh tế trọng điểm nối liền hai tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu nên lưu lượng xe tải vận chuyển hàng hóa trên quốc lộ này ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng.


Nhằm rút ngắn cung đường vận chuyển hàng hóa từ Bà Rịa - Vũng Tàu đến Đồng Nai và các khu vực kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và cả khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Quốc Lộ 56 - Tuyến tránh thành phố Bà Rịa dài hơn 12km đã được khởi công xây dựng. Ngoài mục đích bảo đảm an toàn giao thông, tránh thành phố Bà Rịa, khu vực đông dân cư, tuyến đường này còn đóng vai trò kết nối liên thông với khu lọc hóa dầu Long Sơn. Do đó, tuyến đường này có ý nghĩa lớn trong sự phát triển kinh tế, xã hội cảu tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và vùng Nam Bộ nói chung.

Do là tuyến giao thông quan trọng nối Đồng Nai với thành phố Vũng Tàu nên lưu lượng xe tải vận chuyển hàng hóa từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Đồng Nai trên quốc lộ 56 ngày càng tăng và đã có thời điểm, con đường này trở thành điểm "nóng" của giao thông Đồng Nai. Đặc biệt, là đoạn từ ngã ba Tân Phong đến Đèo Con Rắn, lượng xe tải qua lại khá đông.

Khi lưu thông trên tuyến quốc lộ này, lái xe cần lưu ý tuân thủ đúng luật giao thông, chỉ dẫn của biển báo, đi đúng tốc độ quy định 60km/h khi vào khu vực đông dân cư. Đoạn đường qua đèo Rắn đã được nâng cấp, mặt đường trải nhựa sạch đẹp, dễ đi. Tuy nhiên, lái xe không nên chủ quan, luôn quan sát hai bên đường đi và làm chủ tốc độ để đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và phương tiện khi tham gia lưu thông trên đường./.

Hãy đến với chúng tôi, đến với Vantai24h - Chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để thấy được sự chuyên nghiệp và hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp trẻ, hết lòng vì sự phát triển của khách hàng!


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI 24 GIỜ (Vantai24h)
Website: Vantai24h.vn
Trụ sở: 64A/21 Phố Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.33 24 24 24/ 25 /26 /27 /2