Dịch vụ tắm bé tại nhà Hà Nội

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Những tháng hoài thai con yêu có cả niềm hạnh phúc vô bờ lẫn những vất vả về thể chất, sức khỏe của người mẹ. Tất cả những khó khăn tan biến khi cuộc vượt cạn thành công, và cuộc sống đã lật sang trang mới với niềm vui ngập tràn nhưng cũng không ít những bỡ ngỡ, băn khoăn của người mới làm mẹ. Bà mẹ nào cũng mong muốn con mình được chăm sóc một cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả cho con trẻ và tiện lợi cho gia đình bạn. Dịch vụ tắm cho bé tại nhà của Hệ thống siêu thị Mẹ và bé BIBOMART, giá vô cùng hấp dẫn chỉ có 120.000/1 lần


  Các cô nữ hộ sinh nhận đến nhà tắm cho bé sơ sinh không còn quá mới mẻ, tuy nhiên để có sự chăm sóc tốt nhất, đó là theo dõi và chăm sóc sức khỏe cả cho con và mẹ thì dịch vụ chăm sóc trọn gói với người thực hiện là những y tá có kinh nghiệm. Các y tá này đều được học qua khóa tắm bé của các bác sỹ khoa nhi bệnh viện Việt Pháp. Bên cạnh kỹ thuật chuyên môn, người tắm cho trẻ sơ sinh còn đòi hỏi tình thương, sự âu yếm và trách nhiệm đối với công việc của mình.

  Thời gian cho 1 quy trình tắm bé trọn vẹn là 45' - 60'
  Giá: 120.000/ 1 lần. Mua trọn gói 10 buổi được tặng 1 buổi

  Mọi thông tin liên hệ đăng ký dịch vụ theo:

  Hệ Thống Siêu Thị Mẹ&Bé BiBoMart

  ĐT: 043.7871168 (103-102) / 0979681168 – Tất cả ngày trong tuần từ 8h – 17h30, trừ Chủ Nhật và ngày lễ.

  Website: htpp://www.bibomart.com.vn/

  Email: chamsockhachhang@bibomart.com.vn


  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài việc tắm và matxa cho bé, các nữ hộ sinh đến tắm bé còn kiểm tra vết khâu tầng sinh môn,vết mổ cho mẹ và kiểm tra tình trạng sức khỏe cho cả mẹ và bé. Đồng thời tư vấn cho mẹ cách duy trì nguồn sữa mẹ, chống căng tức ngực, đảm bảo nguồn sữa cho con.

  Quy trình cho 1 lần đến tắm:

  Bước 01: Nữ hộ sinh đến nhà kiểm tra tình trạng vệ sinh của cả mẹ & bé.
  Bước 02: Cùng gia đình chuẩn bị các đồ dùng chuẩn bị cho việc tắm và vệ sinh cho bé
  Bước03: Massage cho bé bằng các bài massage của các chuyên gia Việt Pháp, giúp trẻ thoải mái tăng lưu thông máu, chống táo bón, kích thích cho sự phát triển của bé.
  Bước 04: Tắm cho bé kết hợp vệ sinh toàn bộ cơ thể.
  Bước 05: Làm sạch, vệ sinh cuống rốn giúp chống nhiễm khuẩn ở trẻ.
  Bước 06: Đóng bìm, tã, mặc đồ cho bé, hướng dẫn gia đình cách vệ sinh và giữ ấm cho bé.
  Bước 07: Kiểm tra vết mổ tầng sinh môn cho mẹ và tư vấn hướng dẫn mẹ cách chăm sóc nuôi con bằng sữa mẹ, chống cương tức ngực - Đảm bảo nguồn sữa cho con.

  Thời gian cho 1 quy trình tắm bé trọn vẹn là 45' - 60'

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Hãy liên hệ với chúng tôi để bé yêu của bạn được chăm sóc với dịch vụ tắm bé tại nhà BiboMart: 043 787 1168 (103). Với đội ngũ nữ hộ sinh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình, yêu trẻ, các mẹ sẽ hài lòng !

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Tắm và matxa cho trẻ sơ sinh không chỉ nhằm giúp trẻ khỏe mạnh mà còn là một liệu pháp giúp bé lưu thông máu, chống táo bón, đẩy mạnh sự phát triển của bé.
  Hãy đặt dịch vụ tắm bé BiboMart ngay hôm nay để con yêu của bạn được chăm sóc mỗi ngày: 043 787 1168 (103) - 0979 68 1168

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Các mẹ ơi. Ngoài dịch vụ tắm bé cho trẻ sơ sinh, BiboMart còn mở lớp học tiền sản miễn phí dành cho bà bầu và dịch vụ Spa cho bà bầu. Chi tiết các mẹ có thể tham khảo trên website: www.bibomart.com.vn. Các mẹ có nhu cầu đặt lịch tắm bé, học tiền sản hoặc Spa cho bà bầu hãy gọi theo số :04 3787 1168 - 0979 68 1168. Thanks

  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mong các mẹ hãy ủng hộ cho dịch vụ tắm bé của BiboMart nhé!
  Dịch vụ tắm bé BiboMart - Người bạn thân thiết của các gia đình có con nhỏ.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO