Phun Thuốc Diệt MuỗiMuỗi là thủ phạm gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt rét,... Muỗi cũng khiến cho giấc ngủ của gia đình bạn không được trọn vẹn, yên bình.


Ruồi và các côn trùng gây hại khác cũng là vật trung gian lây truyền các dịch bệnh thường xuất hiện mỗi khi mùa hè tới. Đồng thời, chúng cũng gây không ít khó chịu trong sinh hoạt và công việc của mỗi người.
Phun thuốc diệt muỗi & côn trùng gây hại là một trong các biện pháp mang lại hiệu quả cao, lâu dài và tiết kiệm chi phí. Biện pháp này hiện đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với các loại thuốc thế hệ mới rất an toàn và hiệu quả.

Xin đừng lo ngại rằng thuốc có thể gây độc hại cho gia đình bạn bởi việc sử dụng thuốc phun đã được Tổ chức Y tế thế giới và Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm và cho phép sử dụng.Fendona 10SC.
- Thành phần: Alpha Cypermethrin 10%.

- Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).

Map Permethrin 50EC.
- Thành phần: permethrin 50% w/v - dung môi và chất nhũ hóa 50% w/v.

- Sản xuất bởi: Hockley International Ltd (Vương quốc Anh).Ghi chú: Thuốc sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường, khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng hộ gia đình.

Cơ chế tác động của thuốc, thành phần của thuốc, nồng độ sử dụng của thuốc, phương pháp phun thuốc,... chỉ hướng tới một mục đích duy nhất: Loại trừ những côn trùng gây hại mà không làm ảnh hưởng tới con người.

ÂU CHÂU PEST CONTROL hiện là nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu dịch vụ này tại Việt Nam. Để sự dụng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ với văn phòng ÂU CHÂU PEST CONTROL nơi gần nhất hoặc vui lòng gọi 0906 97 07 57 để được hỗ trợ.

tag: phun thuoc diet muoi tai binh duong, diet muoi binh duong, diet con trung tai binh dương