Nhận làm kt3 cho khách bổ xung các loại giấy tờ trong cv như Visa hộ chiếu, mua xe mua nhà, vay vốn ngân hàng vpbank, prudential, acb...và đặc biệt là xin việc.
kt3 tp hcm giá gốc trong vòng 1 ngày sẽ có.
kt3 gói vay nghìn tỷ giá 5tr500 trong vòng 1 ngày.
Làm kt3, làm sổ hộ khẩu vs mục đích vay vốn bên đây sẽ hỗ trợ cho bạn một căn nhà khang trang đầy đủ nội thất để bảo đảm việc thẩm định dc nhanh chóng và thanh công cao hơn.
Điều kiện làm kt3, làm sổ hộ khẩu
* làm kt3 4 tấm 3*4, 2 cmnd pho to và 1 hộ khẩu gốc photo
* làm hộ khẩu thêm 1 giấy chuyển khẩu từ tỉnh và 1 cmnd bản chính.thời gian 1 tháng trở lại sẽ ra sổ riêng cho quý khách.
Lưu ý khi làm kt3, làm sổ hộ khẩu :
* Nếu kt3 thêm 1 người thì sẽ CÓ GIÁ TỐT HƠN, kt3 có thể làm trong 1 ngày và lùi thời hạn 6 tháng ĐỂ BỔ TÚC HỒ SƠ nhé.
* Hộ khẩu thì liên hệ để biết giá chính xác nhất. Đã có thể làm kt3 lùi 1 năm.
* Nam từ 18t đến 25 làm kt3, làm sổ hộ khẩu phải thêm giấy tạm vắng,nếu đang công tác hay đi học thì thêm giấy xác nhận cơ quan hay nhà trường vì đang trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự
* LÀm kt3, làm sổ hộ khẩu đều thật 100% và đi công chứng dc hết nhé. tất cả điều hợp pháp và có lưu hồ sơ gốc dc làm theo trình tự rõ ràng.nên phần này các bạn yên tâm.
NHẬN XIN GIẤY PHÉP KINH DOANH GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CÁC LOẠI HÌNH BAR, KARAOKE, CLUB, KHÁCH SẠN THEO YÊU CẦU TRONG VÒNG 25 NGÀY TÙY THEO LOẠI HÌNH KINH DOANH VÀ QUY MÔ.
NHẬN XIN VIỆC LÀM THEO YÊU CẦU CÁC LOẠI NGÀNH CHO SINH VIÊN THEO TRÌNH ĐỘ VÀ NƠI LÀM VIỆC.
NHẬN LÀM TRỌN GÓI KT3 VÀ HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG TÍN CHẤP PRUDENTIAL ( XÉT NẾU ĐỦ ĐIỀU KIỆN ).
++++ NHẬN XIN VISA XUẤT CẢNH ANH , PHÁP, MỸ, CANADA, HÀN , NHẬT , ÚC VÀ 28 NƯỚC CHÂU ÂU NHANH CHÓNG, AN TOÀN VÀ HỢP PHÁP
++++ NHẬN OTHER NHẬP KHẨU TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG ĐIỆN TỬ, NỘI THẤT,,,VỀ VN GIÁ TỐT NHẤT CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG CAM KẾT TRONG HỢP ĐỒNG VÀ CÓ BẢO HÀNH.

Bonus thêm dịch vụ thi chứng chỉ tin học ,anh văn tại các trường đại học uy tín: Đại Học Ngân hàng Tp HCm.... bao đậu giá phải chăng,đảm bảo có tên trong trường,có bảng điếm, ko cần đi học,chỉ cần đi thi- 2-3 tuần có bằng (kể từ ngày thi). 1 tháng thi 2 đợt.

LIÊN HỆ : GỌI 0932633274 HOẶC VIBER,ZALO- THỌ. XIN CÁM ƠN !
UY TÍN TIN CẬY VÀ ĐỘ AN TOÀN CAO.