Sách là một sản phẩm của trí tuệ là công cụ để lưu trữ và tích lũy, truyền bá tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần dưới dạng hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được viết bởi những dạng ngôn ngữ khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.


Một cuốn sách hay nhưng lại không có một trang bìa đẹp để toát lên nội dung của cuốn sách bởi vậy mỗi cuốn sách đều cần có một tấm bìa sách thật đẹp, thiết kế khoa học để nó có thể gây được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên và làm người đọc sách phải cầm lấy cuốn sách và mở nó ra đọc ngay.In sách theo yêu cầu tại Thanh Xuân – Hà Nội.


In Đăng Nguyên – chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in sách tại Hà Nội. Sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách đơn giản thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ.
– Quý khách chỉ cần lựa chọn kích thước cuốn sách và ý tưởng thiết kế trang trí cho cuốn sách từ trang bìa đến hình thức thể hiện các trong bên trong. Sau khi in xong sách sẽ được gia công keo nhiệt hoặc là đóng gáy xoắn ( tùy theo yêu cầu của khách hàng ) đảm bảo bền đẹp nhiều năm.

Hotline : 0914 006 627 – 0961 099 899


Chúng tôi sử dụng và kết hợp các công nghệ in offset và kỹ thuật số hiện đại nhất để các sản phẩm có giá thành in rẻ nhất và chất lượng đảm bảo cho khách hàng. Một số sách được in phổ biến tại Đăng Nguyên như: in sách kỷ yếu, in sách màu, sách thơ, sổ tay, sách tài liệu nội bộ, sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm


Mọi thắc mắc về giá tiền, vấn đề in ấn, gọi điện trực tiếp đến SĐT : 0914 006 627 (Mrs. Nga)để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Hoặc gửi trực tiếp qua địa chỉ Email :indangnguyen@gmail.com.


Website : sổ bìa da