Nguồn: Agency thiết kế thương hiệu

BongSen Media cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao với các ấn phẩm company profile, báo cáo thường niên, catalogue và các ấn phẩm truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp.. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ in ấn chất lượng cao của chúng tôi.BongSen Media từ lâu đã luôn là một công ty cung cấp dịch vụ in ấn ở vị thế hàng đầu trên thị trường. Các ấn phẩm quảng cáo truyền thông, catalogue, profile, poster được thiết kế và in ấn bởi BongSen Media luôn được đánh giá cao trên thị trường. Không chỉ cam kết mang đến bạn những sản phẩm in ấn chất lượng, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Tại BongSen Media, những dây chuyền sản xuất và thiết bị hiện đại như máy đo quang phổ màu X-Rite, máy in Proofing trên các chất liệu khác nhau, máy in Offset và máy in kỹ thuật số thế hệ mới nhất của Đức giúp chúng tôi kiểm soát một cách tốt nhất chất lượng của các sản phẩm đầu ra. Chúng tôi cũng quản lý đồng nhất các ICC Profile của RGB và CMYK cho chu trình xử lý hình ảnh, mang lại cho Bạn những bản in có chất lượng hàng đầu.

Hãy truy cập trang chủ của BongSen Media hoặc trang thương mại điện tử BongSen Calendar để biết thêm thông tin về các dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu và các ấn phẩm quảng cáo truyền thông chuyên nghiệp.

Chúc các bạn mạnh khỏe và thành công.