Công ty Nhà sạch Mai Linh tiên phong đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội với đội ngũ dọn vệ sinh nhà chuyên nghiệp giá cả hợp lý.Phương châm công ty chúng tôi là làm hài lòng quý khách hàng sạch đến từng centimet.
Nhân viên đang lau chùi vệ sinh cầu thang
Ngày nay công việc bận rộn khiến các ngôi nhà khi xây dựng xong cần phải dọn sạch sẽ đến từng cen timet để vào ở dịch vụ vệ sinh công nghiệp của các công ty luôn đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà cửa thực chất của khách tiền vệ sinh công nghiệp,vệ sinh nhà cửa không cao lắm theo tính toán nhiều năm kinh nghiệm của công ty chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng như sau.
(Cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ,vệ sinh nhà chung cư,vệ sinh văn phòng,lau kính nhà cao tầng,giặt thảm,giặt ghế….)

(Giá vệ sinh nhà 10.000VNĐ/1m2 dựa vào diện tích sàn nhà nhân với số tầng).

Ví dụ:nhà bạn 4 tầng mỗi tầng 50m2 thì tổng diện tích nhà bạn=200m2 x 10.000vnđ tương đương với giá công ty chúng tôi làm cho gia đình bạn là:2 triệu đồng.

Theo kinh nghiệm thực tế công ty chúng tôi đúc kết được và làm rất nhiều các công trình lớn nhỏ dịch vụ vệ sinh nhà hà nội.
Nhân viên đang lau chùi vệ sinh nhà cửa
Không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi còn không ngừng nâng cao đội ngũ tay nghề nhằm phục vụ tốt nhu cầu vệ sinh làm sạch quý khách hàng.
Các bước vệ sinh nhà cửa khách hàng khi đến với công ty Mai Linh chúng tôi:
1. Tiếp nhận thông tin
Nhận cuộc gọi của khách hàng đến Công ty. TP.HÀ NỘI: 0979.123.611, nhân viên trực công ty Nhà Sạch Mai Linh sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp....).2.Khảo sát & báo giá vệ sinh nhà
Sau khi chúng tôi có đầy đủ thông tin khách hàng. Chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát vệ sinh nhà quý khách cụ thể.
Khảo sát các tầng trong nhà hay các ngõ ngách, cầu thang để tiện lợi cho quy trình làm sạch nhà cửa.
- Khảo sát số lượng đồ đạc cần vệ sinh: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế,bàn làm việc, đồ điện điện tử (tủ lạnh, điều hòa,máy giặt,hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương ,kính,đồ gốm)...
-Sau đó Công ty TNHH Nhà Sạch Mai Linh sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí (qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng).
3. Triển khai thi công vệ sinh nhà
Mai Linh sẽ cử một đội công nhân vệ sinh nhà chuyên nghiệp được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh.Đến thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà xinh đẹp của gia đình bạn.
Quy trình vệ sinh nhà trước và sau xây dựng:
-Làm từ tầng trên xuống tầng dưới,Làm cao xuống thấp,làm từ trong ra ngoài để đảm bảo sạch sẽ tránh không tuân thủ theo quy tắc làm rối đội hình và không đảm bảo tiến độ vệ sinh.


-Khắc phục phần sơn trên sàn gạch và gỗ theo quy chuẩn về sử dụng hóa chất của vệ sinh công nghiệp đầu tiên cao sạch sơn phủ lớp hóa chất clo cho bửn bong hết lên sau đó khắc phục sơn bằng máy móc.


-Lau sạch kính bên trong và ngoài kỹ thuật cao dùng bông trà gạt kính làm sạch sẽ kính.4.Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng vệ sinh
Khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng vệ sinh nhà và thanh toán tiền cho công ty.
5. Cam kết đền bù thiệt hại khách hàng khi sảy ra sự cố vệ sinh
Lưu ý: Trong khi vệ sinh nếu có tổn thất đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vệ sinh.
CÔNG TY TNHH NHÀ SẠCH MAI LINH
Địa chỉ :Vinaconex 9-Phạm Hùng-Từ Liên - Hà Nội.
Số nhà 5A-Hà Trì 2-Hà Đông - Hà Nội.
274 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.

86 Bồ Đề - Long Biên - Hà Hội.
Điện thoại: 0979.123.611Hotline: 0936.793.688