Dịch vụ diệt mối sinh học an toàn cho mẹ và bé

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O3279893
  Địa chỉ: 49/24 Đặng Tiến Đông - Đống Đa - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  "Các mẹ thân yêu, mình đang có bầu mà nhà chồng mình lại chuẩn bị diệt mối, không biết khi phun thuốc có hại gì không? Và sau khi xịt thuốc bao lâu thì mình lại được về phòng mình ngủ. Mình cũng chẳng biết nữa??? Mong được các mẹ chia sẻ kinh nghiệm cho mình với"

  Đây là một câu hỏi của Me Body đã được đăng trên webtretho.com và cũng là thắc mắc, băn khoăn lo lắng của rất nhiều các bố các mẹ khi sử dụng các dịch vụ diệt mối và côn trùng do sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bà bầu cũng như trẻ nhỏ trong gia đình.

  Trung Tâm KHKT Lâm Nghiệp chúng tôi xin giới thiệu
  dịch vụ diệt mối sinh học sử dụng chế phẩm lây nhiễm PMC 90 kết hợp đặt hộp nhử hoàn toàn không độc hại.

  Phương pháp sinh học gồm 4 bước như sau:

  B1: Đặt hộp nhử mối
  Mục đích là để dụ mối ăn tập trung vào hộp.Hộp nhử mối thường được làm từ gỗ thông, bồ đề... Đây là những loại gỗ ưa thích của mối có sẵn trong tự nhiên hoàn toàn thân thiện với con người.

  B2: Phun thuốc vào hộp nhử  10-15 ngày sau khi đặt hộp. Tiến hành phun chế phẩm sinh học PMC 90 vào hộp nhử. Mục đích của việc phun thuốc không phải để tiêu diệt những con mối thợ trong hộp mà lợi dụng chúng mang thuốc về tổ lây nhiễm cho những con mối khỏe mạnh khác bao gồm cả mối vua và mối chúa

  B3: Kiểm tra và dọn bỏ hộp nhử
  4-5 ngày sau khi phun thuốc, kiểm tra nếu không thấy mối thợ ra ngoài kiếm ăn, tiến hành vệ sinh dọn bỏ hộp nhử.

  Về thuốc diệt mối PMC 90:
  Thành phần:
  Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, Phụ gia…
  Thuốc diệt mối PMC 90 là thuốc diệt mối dạng lây nhiễm được chiết xuất từ một số loại nấm. Thuốc tác động lên cơ quan tiêu hóa của mối chứ không giống như các loại thuốc phun xịt mối trực tiếp. Hầu hết các loại thuốc diệt mối này đều chứa hoạt chất thuộc nhóm
  Carbamate (chất gây ức chết hệ thần kình TW) thường được tìm thấy trong các loại thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu được dùng trong nông nghiệp.

  Hoàn toàn không độc hại, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé là những ưu điểm lớn nhất của phương pháp sinh học. Đó cũng là lý do tôi chia sẻ bài viết này. Các bố, các mẹ quan tâm đến dịch vụ xin vui lòng liên hệ:


  Mrs Hà: 0903 279 893
  Email: Contac@dietmoisinhhoc.com
  Website: dietmoisinhhoc.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoctrung_ktnnc; 15/01/2016 vào lúc 11:54 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO