THƯ NGỎ


logo11.jpg
Kính gửi Quý khách hàng!
Lời đầu tiên chúng tôi, công ty TNHH SÀI GÒN QUẢN GIA, xin gửi đến Quý khách lời chào trân trọng. Trong cuộc sống hiện nay chúng tôi hiểu được những khó khăn của Quý khách hàng khi đối mặt với rất nhiều công việc gia đình & ngoài xã hội – để làm tốt được tất cả hầu như là điều không thể. Với suy nghĩ đó, chúng tôi – công ty TNHH Sài Gòn Quản Gia – sẵn sàng gánh vác những công việc gia đình, để Quý khách hàng an tâm chu toàn tốt công việc ngoài xã hội.
Hiện nay, công ty chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp như giúp việc gia đình, chăm sóc người già, vệ sinh văn phòng… Những công việc này được thực hiện bởi những nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại công ty với các kỹ năng như: phục vụ bàn, phục vụ buồng, nấu ăn, điều dưỡng, giao tiếp, sử dụng trang thiết bị gia đình.… Chúng tôi cam kết những nhân viên sau khi được đào tạo phải đạt yêu cầu do công ty đặt ra mới cung cấp cho khách hàng. Với phương châm “LUÔN LUÔN BÊN BẠN”, công ty luôn đồng hành với Quý khách những dịch vụ tốt nhất và kịp thời nhất.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến dịch vụ công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên lạc đến công ty theo số điện thoại nóng 0914174616 – 0917293616 hoặc 39101466 – 39115677 để được sự tư vấn & dịch vụ tốt nhất.

Xin trân trọng cảm ơn.
banner-ssg-vi.jpg
Lê Hoàng Tú/Mr - 0907395541
Phòng kinh doanh
tu.hoangle@yahoo.com - info@saigonquangia.com.vn
Website: www.saigonquangia.com.vn