Công ty CP dịch thuật chuyên nghiệp quốc tế London là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật công chứng và cung cấp phiên dịch trình độ cao.

Đến với Dịch thuật chuyên nghiệp London quý khách sẽ thấy được phong cách phục vụ chu đáo, tận tình chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất nhưng với mức giá hết sức hợp lý và cạnh tranh.

Dịch thuật chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động, suất sắc và được đào tạo bài bản với hơn 500 cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường Đại học...giàu kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực về chuyển giao ngôn ngữ. Phục vụ quý khách trong tất cả các lĩnh vực: Kinh tế tài chính, Khoa học kỹ thuật, Xây Dựng, Điện_điện tử, Hóa học, Cơ khí, Địa chất, Tin học, Ngân Hàng, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật, Thương mại, Pháp luật, Du lịch, Y học, Nông lâm ngư nghiệp, giáo dục…Trên hơn 50 ngôn ngữ: Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin,Indonesia, Malaysia, Hán Nôm, khơme, các văn bản, tài liệu thuộc các tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam và các ngôn ngữ khác theo yêu cầu. Với tất cả các chủng lọai như: Hợp đồng, văn bản hướng dẫn, hồ sơ mời thầu các lĩnh vực, tài liệu văn bản chuyên ngành, hồ sơ, Email – Fax – Thư tín, công văn, sách báo, tạp chí, phim – kịch – bài hát, website…Với tinh thần làm việc hiệu quả, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn luôn mong muốn làm hài long quý khách với chất lượng chuyên môn tốt nhất.

Dịch thuật chuyên nghiệp London cam kết : các bản dịch luôn được đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cũng như tính chuyên ngành của bài dịch. Quá trình tiếp nhận và xử lý tài liệu khắt khe chuyên nghiệp, mang tính bảo mật cao. Tất cả vì mục tiêu chất lượng xây dựng niềm tin.

Không chỉ dừng lại ở đây, đến với Dịch thuật chuyên nghiệp London quý khách còn được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích như:

- Giao nhận tài liệu tân nơi một cách nhiệt tình, chu đáo, nhanh gọn và chính xác.

- Tư vấn dịch thuật online, giải đáp dịch thuật chuyên ngành qua tổng đài điện thoại, tra từ điển trực tuyến…

- Tư vấn đầu tư và du học

- Cung cấp phiên dịch ngắn, dài ngày: Dịch thuật chuyên nghiệp London chuyên cung cấp phiên dịch các thứ tiếng phục vụ hội nghị, hội thảo, tháp tùng… cho các tổ chức cá nhân với chất lượng chuyên môn cao và giá cả cạnh tranh.

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP LONDON
Trụ sở chính: số 10, ngõ 42, đường Xuân Đỉnh, xã Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
VPGD: 46 Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Gần ngã tư Nguyễn Hữu Huân, Hàng Mắm)
ĐT: 04.36228717/36228718 Fax: 04.36228719
Email: dichthuatlondon@gmail.com
info@dichthuatlondon.com
Website: http://dichthuatlondon.com.vn

http://dichthuatlondon.com