Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá là vật phong thủy thông dụng ngày nay của người dân Việt Nam.Nó có ý nghĩa thể hiện cho tri thức, sự cao sang phú quý và sự vĩnh cửu,có tác dụng chấn trạch, hạn chế khí xấu. Và ngày naycuốn thư đá là sản phẩm không thể thiếu trong một số kiến trúc tâm linh của Việt Nam như lăng mộ đá, nhà thờ, đình chùa …
Cuốn thư đá được thiết kế công phu với thành phần chính là đá xanh nguyên khối. đòi hỏi kỹ thuật trạm khắc cao,đường nét họa tiết tinh xảo, mềm mại và có hình dáng bắt mắt phù hợp với phong thủy.
bạn có thể chơi ca cuoc bong da tại ucw18 và nhận nhiều khuyến mại hấp dẫn
Website mộ đá đẹp ninh nình của chúng tôi là một trong những website hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh các mẫu đồ đá mỹ nghệ tại Ninh Vân Ninh Bình. Công ty chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ kỹ sư và nghệ nhân lành nghề và chuyên nghiệp nhất. Công ty chúng tôi chuyên điêu khắc đá các sản phẩm tâm linh : Lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, lư hương đá, đồ thờ đá. Điêu khắc các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như tranh đá, phù điêu tượng đá. Điêu khắc tượng đá: tượng nghệ thuật, tượng phật, sư tử đá, nghê đá. Đá xây dựng như: Chân tảng đá, lan can đá, đá lát… Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc. Chúng tôi cam kết sự uy tín trên toàn quốc. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về mẫu mã cũng như kích thước sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại:094.910.6918
Email:modadepninhvan@gmail.com