Mã sản phẩm: AGT0039
Giá bán lẻ: Liên hệ.
Hãng sản xuất: Hàn Quốc.
Màu: Cam.
Chất cấu tạo: Inox.
Đặc trưng: Gương cầu lồi ACRYLIC 100cm có thấy kính inox dễ lắp đặt, độ bền của gương cao, chất lượng vượt trội, không có sai sót về kỹ thuật.
Gương cầu lồi cho phạm vi quan sát rộng hơn, rõ nét, thực tế. Gương phù hợp với các góc cua, góc khuất, ngã ba đường đèo hiểm trở hạn chế tầm nhìn...
Gương cầu lồi được dùng treo trong các hầm đường bộ, khu công nghiệp, băng tải... nhằm mở rộng tầm nhìn cho các phương tiện đi lại. Tầm quan sát được mở rộng khoảng 130 độ, phù hợp với mọi loại điều kiện thời tiết, địa hình.
Công dụng:
Gương cầu lồi thường được dùng làm gương quan sát đường bộ, thường được lắp đặt tại các góc cua để người điều khiển phương tiện giao thông có thể quan sát và tránh các phương tiện khác. Ngoài ra còn có thể dùng để quan sát hầm gửi xe trong các tòa nhà cao tầng, siêu thị, nhà xưởng...
Gương được bảo hành trong vòng 6 tháng.
Bao gồm cả phụ kiện gương lắp vào cột.
Phụ kiện đi kèm:


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM CŨNG NHƯ THAM KHẢO VỀ CÁC THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG KHÁC, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TRUY CẬP TẠI ĐỊA CHỈ WWW.BAOHOXANH.COM HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN CUỐI BÀI.
Lưu ý:
- Khách hàng mua SỐ LƯỢNG NHIỀU sẽ nhận được chiết khấu.
- Các bước mua hàng như sau:
+ Bước 1: Quý khách chọn mua sản phẩm trên website www.baohoxanh.com xem mã sản phẩm và liên hệ trực tiếp theo thông tin bên dưới để biết mức giá chiết khấu.
+ Bước 2: Nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng liên lạc để thông báo mức giá đã chiết khấu khi khách hàng ĐẶT MUA online trên website hoặc liên hệ trực tiếp.
+ Bước 3: Thanh toán và nhận hàng.
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Bảo hộ XANH
VPGD: 263/14 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Website: www.baohoxanh.com
Điện thoại: 0907 264 333
Hotline: 08 6684 9666
Skype: BaohoXANH
Yahoo: BaohoXANH
Facebook: www.facebook.com/BaohoXANH.