Vì vậy, mỗi khi lựa chọn địa điểm mua sắm bạn cần phải chú ý đến giá cả. Mỗi thành phẩm được tạo ra đều tiêu tốn một khoản chi phí nhất định. Bởi vì thế, bạn cần cẩn trọng khi gặp phải những cơ sở bán giá rẻ. Chất lượng thường đi đôi với giá cả. Những sản phẩm tốt thường sẽ có những cái giá hợp lý nhất.

Hiện nay không quá khó để bạn tìm thấy một cty gia công nhựa, song để tìm được một địa chỉ thật sự đáng tin cậy lại không phải là việc dễ dàng, nhất là khi thị trường gia công nhựa ngày càng cạnh tranh hơn, đa số các công ty vì tăng lợi nhuận mà giảm bớt chất lượng, khiến cho sản phẩm gia công ra không làm hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, những đơn hàng gia công nhỏ với số lượng cũng rất khó tìm được nơi gia công thích hợp. Vậy nên tìm cty gia công hộp nhựa trong nào để có thể an tâm về dịch vụ?Cty gia công nhựa được đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất gia công nhựa theo mọi yêu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn với những mẫu mã đa dạng , phong phú và giá thành rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hiện nay công ty chúng tôi sử dụng hai kỹ thuật sản xuất khác như là gia công nhựa hút định hình bằng chân không và gia công nhựa ép phun.


Thế nào là gia công nhựa định hình và gia công nhựa ép phun?


Gia công nhựa định hình hút chân không là quá trình sử dụng một phiên bản đơn giản hóa của quá trình tạo nhiệt, nhờ đó một miếng nhựa được nung nóng đến nhiệt độ hình thành, kéo dài lên mặt lồi, hoặc tạo thành một khuôn lõm một mặt, và ép vào khuôn bằng chân không (hút không khí). Đối với sản phẩm có độ dày dưới 1mm và không đòi hỏi độ chính xác cao có thể sử dụng phương pháp gia công nhựa định hình. Chất liệu chủ yếu là PVC , PP , PET Và PS.


Gia công nhựa ép phun là một quá trình sản xuất để sản xuất các bộ phận bằng cách tiêm vật liệu vào khuôn. Phương pháp chính được sử dụng để chế biến nhựa là ép phun. Với quá trình này, nhựa được đặt vào một phễu. Khay tiếp liệu sau đó cho nhựa vào một đơn vị phun nóng, nơi nó được đẩy qua một buồng dài với một con ốc vít. Ở đây, nó được làm mềm đến trạng thái lỏng. Một vòi phun được đặt ở cuối buồng. Chất lỏng được ép qua vòi phun vào khuôn lạnh, đóng kín. Hai phần của khuôn được giữ chặt với một hệ kẹp. Khi nhựa được làm nguội và đông đặc, các nửa mở ra và sản phẩm hoàn chỉnh được đẩy ra khỏi máy ép.Gia công nhựa ép phun có độ chính xác cao độ dày sản phẩm thường lớn hơn 1.5mm và có thể lắp ghép hoàn chỉnh thành 1 bộ phận, chất liệu chủ yếu là PP, PC ,HDPE , ABS trong đó PP là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com