Thông tin But Vang Media khuyến mãi giảm giá 30% Sản xuất TVC quảng cáo, Phim giới thiệu doanh nghiệp, Viral video tháng 06 từ 23/05- 30/06| LH 0915 359 777

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – RỘN RÀNG KHUYẾN MÃI

(Thời gian áp dụng từ 23.05.2016 đến 30.06.2016)

Mỗi doanh nghiệp hiện nay luôn cố gắng chăm chút phần hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt khách hàng. Có thể bằng dịch vụ hậu mãi, mức giá cạnh tranh, bằng chất lượng dịch vụ hoặc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp… Tựu chung lại, vẫn là xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng. Theo thời gian, hình ảnh ấy có thể bị lãng quên, có cách nào làm mới hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng?

Hiểu được nhu cầu đó, Bút Vàng Media luôn muốn chung tay cùng doanh nghiệp xây dựng hình ảnh của mình luôn mới và vững vàng trên thị trường.


But Vang Media sản xuất phim quảng cáo giảm 30% tháng 06 từ 23.05.2016 – 30.06.2016

Nhân dịp chào mừng sinh nhật Bút Vàng Media, Chúng tôi tri ân khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi thông qua các dịch vụ như:


  • Sản xuất TVC quảng cáo


 • Sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp • Sản xuất Viral Video • Dựng phim, làm hiệu ứng 2D và 3DThế nhưng, có gì đặc biệt trong chương trình khuyến mãi: TRI ÂN KHÁCH HÀNG nhân dịp Sinh nhật của chúng tôi?


  • Với mỗi dịch vụ trên, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 30% tổng giá trị thực hiện.


  • Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội nhận ngay Ipad mini 16GB khi tham gia cùng lúc gói dịch vụ của chúng tôi như: Sản xuất TVC quảng cáo và Phim tự giới thiệu doanh nghiệp hoặcViral Video và phim tự giới thiệu doanh nghiệp.


  • Đồng thời, mỗi khách hàng còn được chúng tôi tư vấn miễn phí việc booking quảng cáo báo chí, truyền hình, lên Plan chi tiết, chọn khung giờ phù hợp với từng ngành hàng khác nhau.


Với từng gói dịch vụ của mình, chúng tôi luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp trong từng khung hình, đạt hiệu quả tối ưu cho nhóm khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để cùng tham gia chương trình khuyến mãi của Bút Vàng Media nhé. Hãy để chúng tôi mang đến hình ảnh tươi mới cho doanh nghiệp bạn!

Thông tin liên hệ chi tiết chương trình Khuyến mãi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG BÚT VÀNG (But Vang Media)
Địa chỉ: 67 Đường số 3, Cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: (08) 6258 0350 – Hotline: 0915 359 777
Email: butvangmedia@gmail.com
Website: www.butvangmedia.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/butvangmedia/