CÔNG TY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ
Địa chỉ: Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An,T. Bình Dương.

CHUYÊN:
1) Cung cấp lắp đặt hệ khung kèo thép mạ hợp kim siêu nhẹ dành cho mái lợp ngói,
2) Cung cấp vật tư cho đại lí cấp 1,2....
3) Cung cấp ngói thái lan
4) Cung cấp ngói Nakamura

Kính gửi: Quý Khách Hàng
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển tiền thân là cửa hàng vật liệu xây dựng thịnh gia phú nay là công ty tnhh tm xd thịnh gia phú đã có những bước phát triển và đóng góp đáng kể trong nghành công nghiệp kèo thép mái ngói.
Với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật công trình và công nhân là những người trẻ năng động, sáng tạo chịu khó và ham học hỏi , cùng sự góp sức và định hướng của ban lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những công trình mái ngói ấn tượng đẹp mắt và bền bỉ với thời gian.đặc biệt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng chủ đầu tư và khách hàng, đồng thời giúp uy tín của công ty ngày càng được nhiều người biết đến.

ong song với việc trở thành nhà thầu mái ngói uy tín công ty chúng tôi đang dần trở thành nhà sản xuất sản phẩm kèo thép siêu nhẹ lớn nhất trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã đa dang và chất lượng.

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất và thi công kèo thép siêu nhẹ lợp mái ngói hàng đầu việt nam. Mang sản phẩm thép siêu nhẹ GPTRUSS tới từng mái nhà việt nhằm thay thế hoàn toàn vật liệu truyền thống là gỗ và sắt đen.
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được tối đa chi phí mà không làm mất đi giá trị cốt lõi của từng công trình.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY
Chúng tôi sẽ Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu doanh số, thị phần, nhân lực giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm,bằng việc không ngừng nổ lực, phát huy và nâng cao thế mạnh của mình công ty chúng tôi nhắm tới mục đích vươn xa ra khu vực đông nam á
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
CÔNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH TM XD THỊNH GIA PHÚ
Địa Chỉ : 142, Đường số 1, Kp. Nhị Đồng 2, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương
Nhà máy: Đường Mỹ Phước - Tân Vận, Kp Đông An, P. Tân Đông Hiệp B, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương
Tel: 0650 377 6360 Fax: 0650 377 6361
Hotline : 0938 632797
Email : tgpthepma@gmail.com
Website: www.thepmaingoi.vn - www.thinhgiaphubuilding.com