Với công nghệ in ấn ngày nay, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu những bức tranh kính, những ô cửa sổ, thậm chí cả những phòng tắm theo sở thích cá nhân của mình. Công ty chúng tôi nhận in


trên tất cả các chất liệu làm từ thủy tinh trên khổ vật liệu tối đa 1,25 mét x 2,5 mét và có độ dày từ 48 mm trở xuống bằng máy in phẳng UV Oce Arizona được sản xuất từ canada cho độ bền màu


và chất lượng hình ảnh gần như tuyệt đối.
Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, phương tiện máy móc hiện đại CÔNG TY SONG PHÁT tự tin đáp ứng mọi đơn hàng in UV trên Mica của quý khách. Sản phẩm luôn được đảm bảo về độ sắc nét, chính xác theo chuẩn mẫu thiết kế, không bị phai màu, có tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc cao. Để giúp bạn có được dịch vụ in UV trên Mica nhanh chóng, hiệu quả, nhân viên thiết kế của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn kiểm tra và xem xét tiêu chuẩn bản thiết kế của bạn so với kích thước bạn muốn in.Công nghệ in UV chất lượng cao là in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV (đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). Máy in UV thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in offset. Hiện nay mực in uv được sản xuất trên quy trình khắt khe về việc bảo vệ môi trường, mực uv chính hãng sẽ thân thiện với môi trường hơn hẳn các loại mực in quảng cáo truyền thống. Bên cạnh đó, chất lượng bản in sắc nét như in offset và hiệu ứng màu sắc trung thực đáp ứng chất lượng khắt khe từ các thiết kế tiêu chuẩn quốc tế của các tập đoàn đa quốc gia.


Dịch vụ in uv trên gỗ giá rẻ nhất hà nội là sử dụng tia UV làm khô mực cao cấp in trực tiếp lên bề mặt gỗ, tạo nên những thành phẩm chất lượng cao, bền màu và thẩm mỹ.
In Song Phát sử dụng công nghệ tân tiến hiện đại nhất cho dù hình ảnh của bạn muốn in lên gỗ là tác phẩm nghệ thuật phức tạp hay đơn giản thì cũng đều được thực hiện in ấn với chất lượng cao.


Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO SONG PHÁT
Địa chỉ : 106/47/1 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline : 0908837032
Mail : insongphat@gmail.com
Website: http://inkholon.com.vn