Heading 2:
con đường DÀNH CHO các NGƯỜI MỚI khởi đầu HỌC GUITAR

Bạn muốn học chơi guitar? Bạn đang gặp những trắc trở trong việc tìm kiếm phương pháp thức/con trục đường nào chậm triển khai để đi tiếp trong thời kỳ học? Bạn không biết tính từ lúc đâu trước 1 biển các kiến thức guitar? Học dòng nào trước? Học chiếc nào sau?
Việc học guitar của mỗi người chơi thường không giống nhau. Nó phụ thuộc vào thể loại, loại nhạc bạn chơi là gì? Nó phụ thuộc việc bạn muốn đạt tới trình độ nào hay đích đến của bạn ra sao?
Bạn muốn trở thành 1 tay guitar lão luyện hay một nhà soạn nhạc? Bạn muốn trở thành 1 tay guitar thể loại Blues/Acoustic Fingerstyle/Rocker/Cổ điển/Jazz hay những chàng lãng tử sở hữu chiếc mũ cao bồi và chơi những bản nhạc đồng quê…?
Bất cứ sự tuyển lựa của bạn là gì, trước hết nếu như bạn muốn đều với thể bắt đầu học chơi những thể loại nhạc đang thịnh hành, nhạc dân ca, nhạc trẻ, rồi tới các thể loại blues, rock, alternative (hỗn hợp), metal, nhạc đồng quê và Jazz. Và đối sở hữu những người mới (Newbies/Beginners) tuyến phố trên mang thể xem là 1 khởi hành ưu thế.
Bạn ko nhu yếu phải máy móc/ rập khuôn y chang theo những nội dung sẽ được liệt kê dưới đây.
There is more than one way to skin a cat (Nôm nà là: Để đạt được chỉ tiêu với hầu hết phương pháp. Bạn mang thể tiêu dùng phương pháp này hay bí quyết khác; đi theo đường này hay con đường khác để hướng đến chiếc đích phía trước)”
sở hữu rộng rãi các bí quyết khác trong việc học guitar mà ko được liệt kê sau đây (cách nào cũng cùng mục đích hướng dẫn Anh chị em chơi guitar). Nhưng nếu bạn đi theo các chỉ dẫn sau 1 phương pháp cẩn thận và siêng năng, nó sẽ tạo cho Anh chị em một nền móng kiên cố để Anh chị em mang thể chơi tốt và tiến bộ.
thời gian sẽ chứng minh các gì tôi nói là đúng.
Lưu ý từ tác giả:
– nếu bạn muốn khởi đầu bằng việc học guitar cổ điển (Classic Guitar) thì đây ko phải là bí quyết thức/con con đường phù hợp.

– Hãy dành thời gian, học những khía cạnh thật chăm chút. Thậm chí, ngay lúc bạn học vài hợp âm cơ bản đã với thể chơi một cách thức thuận lợi đa dạng bài hát. Nhưng trục đường dưới đây không phải là bản kế hoạch cho vài ngày, vài tuần mà nó dành cho nhiều tháng, rộng rãi năm hay thậm chí là cả cuộc thế chơi guitar của Anh chị em.
Đừng quên rằng: “Hạnh phúc trong thế cục này là các chặng con đường, chứ không phải là 1 điểm đến [“It’s about the journey, not about the destination.”]