Có nên mua lốp Kumho vào thời điểm này ?!

Mua lốp Kumho vào thời điểm nào là hợp lý nhất. Giá lốp như này là có bị đắt hay không. Làm thế nào để mua được lốp giá rẻ nhất. Mẹo mua sắm lốp, những điều bạn cần quan tâm.

Cùng với sự phát triển của kinh tế, ôtô đã dần trở thành phương tiên di chuyển đi lại đang khá phổ biến. Trong thời điểm khi thuế nhập khẩu sẽ giảm về 0% trong thời gian tới và sự ra đời của VinFast thi chắc chắn nhu cầu của người dân sẽ ngày càng tăng lên khi mà giá xe ô tô ngày càng hợp lý. Kéo theo đó là sự quan tâm nhiều hơn của mọi người đến với lốp xe-một chi tiết quan trọng của xe. Lốp xe là một trong những bộ phận tạo nên chiếc xe, nó khá đơn giản, nhưng lại giá thành lại không hề rẻ chút nào. Vậy một việc lựa chọn một chiếc lốp Kumho chất lượng mà giá “thơm” nhất thật không phải dễ dàng. Sau đây là một vài mẹo để mua được lốp với giá hời.


1. Ngày lễ

- Không chỉ có lốp, đây chắc chắn là thời điểm không thể tốt hơn để lựa chọn việc mua sắm. Thời điểm này các nhà cung cấp đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn như: mua 3 tặng 1, tặng quà kèm sản phẩm,… nhằm kích cầu người tiêu dùng. Đối với các dịch vụ có thể được giảm tới 50%, thậm chí là miễn phí.


2. Đầu tháng

- Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc kinh doanh các sản phẩm trên mạng là cực kỳ phổ biến do tính tiện lợi và khả năng kết nối tới khách hàng dễ dàng. Chính vì vậy trước khi mua lốp hãy tham khảo các kênh bán hàng online như: vatgia.vn; huonghung.vn; acquylop.vn;… Đừng quên liên lạc với bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng. Hỏi kỹ thông tin về loại lốp mình cần mua và cũng đừng quên hỏi về việc giảm giá sản phẩm. Bởi vì đầu mỗi tháng, các hãng lốp đều sẽ gửi thông báo chương trình khuyến mãi cho từng size lốp đến cửa hàng. Các cửa hàng lựa chọn và đặt hàng trước. Vậy nên, nếu bạn đang có kế hoạch thay lốp, liên lạc với cửa hàng vào thời gian này và đặt trước với nhà cung cấp để được giá tốt.


3. Khai trương cửa hàng mới

- Mỗi khi khai trương cửa một cửa hàng mẫu chắc chắn các hãng sẽ thực hiện các chiến dịch quảng cáo rầm rộ nhằm quảng bá thương hiệu thu hút khách hàng. Một trong số đó là việc giảm giá các dịch vụ liên quan khi bạn đến thay lốp. Làm thế nào để biết được gần bạn có cửa hàng nào mới khai trương không. Chỉ với một thao tác,đó là truy cập và website của nhà cung cấp như Michelin, Bridgestone hay Kumho…, là bạn đã nắm rõ mọi thông tin cần thiết.


4. Lốp date “cũ” cũng không phải lựa chọn tồi

- Tại sao bạn cần mua lốp mới mà lại chọn lốp date “cũ”, lốp date “cũ” có an toàn. Khách hàng có thói quen luôn muốn lốp của mình là mới nhất vậy nên luôn yêu cầu lốp có năm sản xuất đúng năm mình mua. Liệu như vậy có hợp lý không. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một khoản kha khá thì không hề tý nào đâu. Thị trường lốp là một thị trường biến động liên tục, do việc thay đổi chiết khẩu của nhà cung cấp cho các đại lý. Một năm có thể thay đổi từ 1 đến 2 lần. Mỗi lần có thể biến động từ 100.000 đến 300.000 đồng đối với lốp nhỏ hoặc từ 800.000 đến hơn 1.000.000 đồng với các loại lốp có size lớn. Tại sao lại không chọn mua lốp date “cũ”, bạn còn lo lắng lốp date “cũ” chất lượng không bằng được lốp date “mới”. Yên tâm đi, bởi vì chính sách của các nhà cung cấp lốp cam kết bảo hành cho bạn lên tới 5-7 năm. Vậy việc thay một quả lốp date “cũ” đã tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá mà chất lượng vẫn được đảm bảo.


5. Thay cả dàn

- Khi cần thay lốp, thông thường bạn thường thay từng cặp một nhằm tận dụng lốp cũ. Nhưng bạn đâu biết rằng việc thay cả dàn lốp cũng tiết kiệm được một khoản kha khá. Với những cửa hàng/nhà phân phối, họ rất cần những khách hàng như thế. Vì vậy đừng ngần ngại “mặc cả” vì họ chắc chắn sẽ giảm giá cho bạn. Đối với công ty Hương Hùng Thúy, bạn không những được giảm giá mà còn khuyến mại các dịch vụ đi kèm như bơm khí nitơ, cân chỉnh lazing, cân chỉnh độ chụm, thước lái,… lên tới 50% phí dịch vụ.
Tham khảo thêm:
- bảng giá lốp ôtô Kumho
- Chăm sóc lốp ôtô thật tốt giúp chúng ta tiết kiệm


Liên hệ với chúng tôi!!!


Truy cập website: Huonghung.vn


Hotline: 0982.809.558


Mail: Huonghungsamlop@gmail.com