Có nên cầm đồ tại f88 không – vì sao?

  • 505 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng  Gần đây địa chỉ cầm đồ F88 được cho là một trong những cơ sở cầm đồ uy tín có nhiều địa chỉ rộng lớn nhất. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tích cực đó còn có nhiều những thông tin trái chiều như cầm đồ tại F88 lãi suất cao hay cầm đồ tại F88 thông tin thiếu minh bạch. Tuy nhiên đây chỉ là những thông tin vỉa hè, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cầm đồ tại F88 bởi những lý do:

  1. ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG ĐÚNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT

  Theo điều 29 của Nghị định về dịch vụ kinh doanh cầm đồ để đảm bảo là lĩnh vực kinh doanh hợp pháp có điều kiện, chịu sự điều chỉnh của Bộ Luật Dân sự và Nghị định số 96/2016/NĐ-CP Quy định điều kiện về an ninh trật tự đối với một số ngành, nghề. Tất cả các địa chỉ hoạt động dịch vụ cầm đồ đểu phải có giấy chứng nhận cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền.Cũng tại Điều 468 Bộ Luật Dân sự năm 2015, Nghị định 96 cũng có quy định cụ thể về điều kiện về an ninh, trật tự đối với kinh doanh dịch vụ cầm đồ đây là một trong những ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, được quy định tại Nghị định 96/2016/NĐ-CP của Chính phủ. Ngay từ khi ra đời từ năm 2013 và mới nhận đầu tư triệu đô từ quỹ Mekong Capital hồi tháng 1 năm nay. Hiện F88 có 18 cửa hàng hoạt động đều được cấp phép hoạt động theo đúng quy định pháp luật.


  Được cấp phép hoạt động

  2. F88 LÀ ĐỊA CHỈ CẦM ĐỒ ĐÁNG TIN CẬY THÔNG TIN MINH BẠCH RÕ RÀNG


  Hiện F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

  3. DỊCH VỤ CẦM ĐỒ NHANH CHÓNG TIẾT KIỆM THỜI GIAN

  Toàn bộ hệ thống dịch vụ cầm đồ tại F88 cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá sát với giá thị trường.

  4. NHÂN VIÊN THÂN THIỆN, TƯ VẤN NHIỆT TÌNH VÀ CHÂN THỰC

  Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các cửa hàng của F88 đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

  Nhanh chóng, chu đáo, nhiệt tình

  Với lợi thế chiến lược của F88 là có nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược. Luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, đội ngũ chuyên – nhân viên tư vấn tận tình chu đáo luôn mang lại sự tin tưởng hài lòng cho khách hàng.

  5 TÀI SẢN CẦM CỐ LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO TUYỆT ĐỐI AN TOÀN KHÔNG BỊ LUỘC ĐỒ

  Tại F88, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của F88. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được giữ gìn cẩn thận nhất.Các thành viên ban lãnh đạo của F88 có kinh nghiệm lâu năm trong ngành tài chính, đặc biệt có sự tham gia của chuyên gia cố vấn cao cấp Alan Barron – cựu CEO của tập đoàn First Cash sở hữu 2.000 cửa hàng Cầm đồ tại Mỹ và châu Mỹ La tinh phụ trách tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng các gói sản phẩm, quy trình dịch vụ tối ưu cho khách hàng.100% các cửa hàng cầm đồ của F88 đều có đăng ký kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự, chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với F88 cầm đồ Trường Chinh, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN:Nếu bạn đang gặp khó khăn nhất thời về tài chính, và bất cứ ai đang có nhu cầu vay tiền gấp thì cứ mạnh dạn đến F88. F88 hoàn toàn xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin, bởi họ có dịch vụ thân thiện, đàng hoàng, cửa hàng khang trang, nhân viên tận tình, dịch vụ bài bản, minh bạch,...Chỉ cần bạn có các tài sản như: oto, đăng ký oto, xe máy, đăng ký xe máy, laptop, điện thoại,...Hãy đến với F88 bạn có thể vay ngay được số tiền sát nhất với giá trị tài sản của bạn.

  Bạn đang có nhu cầu vay nhanh? Hãy đăng ký tại đây để được tư vấn: F88 - VAY DỄ DÀNG TRONG 15 PHÚT!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi lethanhtam656; 26/07/2019 vào lúc 03:08 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO