Đối với người thợ sửa chữa, lắp đặt hay công việc của bạn phải thường xuyên sử dụng đến công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Thì không thể nào bỏ qua thiết bị cờ lê lực thông dụng này. Cờ lê lực còn có nhiều tên gọi khác nhau theo từng vùng miền như tay cân lực, cần xiết lực, cần nổ,… Vậy cờ lê trợ lực tác dụng là gì? Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.
Công dụng của cờ lê lực là gì?
Cờ lê lực chuyên dùng để xiết các mối ghép cài đặt lực trước khi vặn đến lực đã cài đặt cần sẽ phát ra tiếng nổ để báo hiệu đã đủ lực cần chỉnh. Cần chỉnh lực được chia ra thành các loại cơ bản có công dụng khác nhau như sau:
-Cờ lê lực loại cơ: loại này trực tiếp trên cần lực, sử dụng khi siết đúng lực sẽ có thông báo tới người dùng. Loại này chuyên dùng để xiết lực theo yêu cầu thiết kế.
-Cờ lê lực có đồng hồ: loại này chuyên dùng để kiểm tra lực siết các mối ghép xem các mối ghép đã siết đủ lực chưa. Trên đồng hồ sẽ có 1 kim hiển thị, khi ta xiết đến vị trí nào sẽ có 1 kim chỉ giá trị lực ở vị trí đó giúp ta có thể biết được mối ghép có lực xiết là bao nhiêu.

-Cờ lê lực điện tử: loại này cũng được sử dụng để kiểm tra lực xiết của các mối ghép. Thiết kế có chip điện tử và màn hình hiển thị lực trực tiếp trên cần chỉnh.
Bỏ túi kinh nghiệm chọn mua cờ lê lực tốt nhất
Một bộ cần chỉnh lực chính hãng của một thương hiệu uy tín chắc chắn sẽ hơn hẳn một bộ cần chỉnh lực không rõ nguồn gốc, được bán trôi nổi không có nhãn mác. Vì thế, tìm thương hiệu uy tín từ một địa chỉ phân phối uy tín để chọn mua bộ cờ lê lực chính hãng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm này qua Thiết Bị G7. Đặc biệt tại đây có chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo sự an toàn và giúp bạn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.
Giới thiệu thương hiệu cờ lê lực tốt
Kingtony là một thương hiệu uy tín nổi tiếng cung cấp cần siết lực chuyên dụng. Các sản phẩm cờ lê lực của Kingtony có thiết kế hiện đại, cấu thành từ những vật liệu cao cấp. Mang lại sự bền bỉ, chính xác và khả năng hoạt động ổn định. Chắc chắn ít xảy ra sự cố hỏng hóc.

Theo đánh giá của nhiều người dùng hiện nay, cờ lê cân lực Kingtony là dòng cờ lê lực tốt nhất. Cung cấp rất nhiều loại với kiểu dáng khác nhau. Người dùng có thể đa dạng sự lựa chọn mà không cần phải lo lắng. Xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0948.323.3280967.323.328 để được tư vấn miễn phí.
Mận Mary