Bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng, nhân viên kỹ thuật, ...hay đơn giản bạn đang trong thời kì có con nhỏ, làm việc nội trợ,...

Bạn đang còn trẻ? Bạn muốn có nhiều hơn cơ hội để nâng cao thu nhập? Bạn yêu thích công việc kiếm tiền trên mạng và có khát vọng trở nên giàu có từ Internet?

Bạn muốn kinh doanh, kiếm một khoản thu nhập một cách chủ động trong khi đó bạn vẫn có thể ở nhà và trong chừng con cái,....hoặc làm những việc khác?

Bạn muốn học hỏi, khám phá những cách kiếm tiền siêu lợi nhuận từ Internet? Bạn muốn học hỏi những người đã gặt hái được nhiều thành công từ Internet?

Bạn muốn phát triển bản thân? Bạn muốn những người bạn bè, người thân của mình cũng có cơ hội được học hỏi và tiến bộ như bạn?

Khóa học Internet Startup - Khởi nghiệp từ Internet sẽ giúp các bạn hình dung rõ hơn về con đường giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình (có hoặc không có sản phẩm).

Đây là một khóa học mang tính thực tiễn, sau thành công của khóa học Internet Startup 1 và 2 được tổ chức tại HCM và Hà Nội. Khóa học thứ 3 được tổ chức vào ngày 4/8/2013 tại Số 1, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội.

Chỉ sau 1 tuần đã có học viên thông báo tin mừng kiếm tiền trên mạng.

- Đăng ký trước 5 ngày: 900,000 VNĐ
- Học sinh, sinh viên: 600.000 VNĐ
- Tặng thêm 1 bạn đi cùng hoặc nhận voucher 1,000,000 VNĐ

Thời gian: 9h-19h Chủ nhật, 04/08/2013
Địa điểm: Tầng 6, tòa nhà Âu Việt, số 1 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, HN.

Nhanh tay tham gia để nhận được những ưu đãi lớn trong tháng 7.
Liên hệ để đăng ký:
HOTLINE: 0904.983.635
MAIL: lehongcam.inet@gmail.com
YM: cam_lth
Skype: lehongcam18