Lời đầu tiên Cty Hải Đông gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm Hỗn hợp khóa ren ông khoan của cty chúng tôi.

Hiện nay, công ty chúng tôi là nhà phân phối các dòng sản phẩm Bakerlok tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đúng hãng với mức giá cực kì cạnh tranh bao gồm đầy đủ chứng chỉ chất lượng, chứng chỉ xuất xứ.

Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu báo giá, Quý công ty có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin đính kèm bên dưới, rất hy vọng sớm được đồng hành và phục vụ Quý công ty.

Hỗn hợp khoá ren ống khoan: cho việc hàn các mối nối ống khoan tại đoạn phía đáy ống để ngăn việc mối ren bị nới lỏng khi khoan. Cần tránh hạn chế tối đa việc hàn các khớp nối, đầu bịt, cổ đệm với ống khoan.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Có thể chịu đựng được momen lớn. Các thử nghiệm tại lỗ dưới đáy với nhiệt độ từ 50° tới 400° F cho thấy hỗn hợp Bakerlok có thể chịu momen phá huỷ lớn hơn các mối nối hàn tiêu chuẩn 3 vị trí trên chiều dài 2 inch.
Không bị ảnh hưởng bởi sự rung động. Tại nhiệt độ 400° F Barkelok chịu một mô men phá huỷ trong 8 giờ trong khi dưới sự rung động liên tục từ búa hơi 6 pound. Momen phá huỷ được tăng tới gấp 6 lần 3,300 ft-lb và bổ sung thêm momen thì mối nối mới bị phá huỷ.
Tính chất trơn trượt cao. Các thử nghiệm được tiến hành sử dụng Bakerlok ở một phía của khớp nối coupling tiêu chuẩn và dùng một loại bôi trơn ren API Modified Thread Dope ở phía còn lại. Ren được siết vào khớp nối. Với cùng một lực momen, mối nối với hỗn hợp Bakerlok mát hơn so với mối nối được bôi trơn với loại bôi trơn ren tiêu chuẩn. Hỗn hợp Bakerlok có hệ số ma sát/momen là 1.18.

Các mối nối chống rò rỉ Leak Proof Seal sử dụng hỗ hợp Bakerlok với momen tiêu chuẩn được thử nghiệm với áp suất nước vượt quá áp suất nổ ống. Qua kiểm tra mối nối vẫn hoàn toàn không rò rỉ.

Khả năng chống ăn mòn. Năm (05) mẫu khác nhau của Bakerlok bao phủ thép chịu đựng thử nghiệm 96 giờ ASTM và phủ muối biển. Kết quả: Không phát hiện thay đổi bất kỳ ở hỗn hợp Bakerlok, không phát hiện sự gia tăng tỉ lệ mài mòn trên cả 5 mẫu thép.

Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bảo quản thấp. Hỗn hợp Bakerlock được lưu trữ tại -50° F sau đó được làm tan, trộn, thi công, thử nghiệm momen phá huỷ. Hoàn toàn không có thiệt hại ảnh hưởng nào bởi việc làm đông hỗn hợp.

PHẠM VI BAO PHỦ BAKERLOK
CÔNG TY TNHH HẢI ĐÔNG

Add : 72 Phạm Ngọc Thạch, phường 9, TP. Vũng Tàu, Việt Nam

Tel : 0254 3.573 537 / 0986 53 59 59

Email : esc@easternsea.com.vn

Website : www.easternsea.com.vn