Chương trình giảm cân nhanh tại gia

  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Cải thiện nhanh vóc dáng theo phương pháp tập luyện kết hợp hiệu quả cao.

  Chương trình giảm cân nhanh trong 6 tuần, mỗi tuần tập luyện 5 buổi với huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp.

  Khách hàng sẽ có 3 buổi tập luyện với huấn luyện viên riêng bằng phương pháp FITNESS hiện đại. Đây là phương pháp tập luyện kết hợp và vận dụng nhiều nhóm cơ trong cùng một bài tập giúp đem lại hiệu quả nhanh nhất trong việc giảm mỡ toàn thân, đặc biệt là mỡ vùng Bụng – Eo – Mông, cải thiện các khuyết điểm trên cơ thể, đặc biệt là các khuyết điểm về tư thế của các đối tượng làm việc Văn phòng – Ngồi nhiều – Ít vận động.

  Và đặc biệt khách hàng sẽ có 2 buổi học KICK BOXING với huấn luyện viên riêng: đây là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và Boxing , phù hợp với mọi đối tượng. Tập luyện theo phương pháp này sẽ đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi, tăng tính linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, là giải pháp đốt mỡ thừa hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp.

  Chương trình dinh dưỡng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp cắt giảm lượng calory dư thừa một cách hiệu quả mà không phải ăn kiêng quá nhiều dẫn đến suy nhược cơ thể.

  Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.


  CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TẠI GIA GET PT

  VP 1 : 248 Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP.HCM
  Tel : 086 6.846.468
  VP 2 : : Cụm văn phòng 1-3 đường 3/2, P11, Quận 10, TP.HCM
  Tel : 0866.846.468

  Web : www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
  Facebook : www.facebook.com/huanluyenvientaigia


  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO