• Chất liệu đồng không phải là loại chất liệu rẻ, vì thế việc ứng dụng chúng vào các loại biển quảng cáo sẽ không quá phổ biến. Tuy nhiên, cũng chính vì đặc điểm này mà nhiều đơn vị, công ty, cửa hàng lựa chọn biển quảng cáo bằng đồng để khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình. Biển quảng cáo bằng đồng phổ biến có 2 loại: biển đồng ăn mòn với các nội dung khắc chìm màu nổi, hoặc biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng. Cả 2 đều mang lại một ưu điểm chung là tính thẩm mỹ và tạo ra lợi thế về mặt đẳng cấp cho thương hiệu.
  Đặc điểm của chữ nổi đồng
  Trong số các chất liệu làm biển công ty quen thuộc như inox, nhựa mica, fomex, kính, … đồng là kim loại dẻo được sử dụng phổ biến để làm biển tên công ty bằng đồng, làm biển chức danh để bàn, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, … nhờ khả năng dễ uốn và dễ dát mỏng nhất. Có mức giá xấp xỉ biển quảng cáo inox, biển công ty bằng đồng chống oxy hóa và ăn mòn tuyệt đối, bề mặt láng mịn, ánh gương rất sang trọng. Do đó, sử dụng biển công ty bằng đồng sẽ tạo nên vẻ đẹp đậm khí chất cho không gian làm việc của bạn
  Ưu nhược điểm của chữ nổi đồng
  - Ưu điểm: Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ. Kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ sẽ mài nhẵn bằng giấy giáp nước. Sau đó phủ nên lớp mặt bằng lớp 2k tao độ bóng. Loại chữ đồng này thường sử dụng làm sologan, logo trong backdrop văn phòng.
  - Nhược điểm: Giá thành đắt nên người nên không phù hợp với những người có kinh phí hạn hẹp, và rễ bị oxi hóa khi lắp ngoài trời.
  Công ty chúng tôi cam kết luôn sử dụng các loại đồng chất lượng, độ bền cao để sản xuất ra các loại biển hiệu quảng cáo khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích của khách hàng. Liên hệ điện thoại: 0789111611 (Mrs Lý)
  Xem thêm
  Keo dán mica
  Keo dán alu
  Tẩy keo 502